Dư nợ tam nông sẽ tiếp tục tăng (11/04/2016)

Nguồn vốn đầu tư sẽ được ưu tiên hỗ trợ cho các vùng như: xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu; các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo.
Tình hình giá cả thị trường tháng 2/2016

Thời gian cao điểm Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 rơi trọn trong tháng 2/2016, thị trường hàng hoá sôi động hơn vào tháng 2/2016 nhất là thời điểm từ 23 Tháng Chạp đến ngày 28,29 Tết (từ ngày 01/2/2016 đến ngày 06,07/2/2016).
Khó khăn trong quá trình khởi kiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền của tổ chức tín dụng

Khi tổ chức tín dụng (TCTD) muốn xử lý tài sản bảo đảm thu hồi nợ từ khách hàng (trường hợp khách hàng không hợp tác), TCTD tiến hành các thủ tục để khởi kiện theo quy định đối với khách hàng ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền, khi khởi kiện, về quy định phải nêu rõ nơi cư trú của bị đơn trong đơn khởi kiện (Điều 164 Bộ luật tố tụng dân sự thì Đơn khởi kiện của TCTD phải ghi rõ tên, địa chỉ của người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án”).
Agribank Bến Tre tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo huyện Giồng Trôm

Nhằm giúp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường, đồng thời hỗ trợ, giúp sức và động viên tinh thần vượt khó học giỏi của các em, ngày 27/4/2016, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre đã tổ chức trao học bổng cho 100 em học sinh nghèo hiếu học của các trường: THCS Thị Trấn Giồng Trôm, THCS Châu Học, Tiểu học Bình Hòa, Tiểu học Châu Bình và Tiểu học Lương Quới.
CTY TNHH TM và DV THÀNH TÍN

                                 
Được thành lập vào năm 1990, Công ty TNHH TM & DV Thành Tín với hơn 20 năm hoạt động và đầu tư hiệu quả trong lĩnh vực phân bón, Công ty đã xây dựng được một thương hiệu uy tín, chất lượng.
  
Cập nhật ngày
Áp dụng tại Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày
Danh hiệu