Chính sách tín dụng hướng tới tái cơ cấu ngành nông nghiệp

Những năm qua, nông nghiệp, nông thôn được ngành ngân hàng xác định một trong những lĩnh vực ưu tiên đầu tư vốn. Hàng loạt chính sách đã được Ngân hàng Nhà nước ban hành nhằm hướng dòng vốn tín dụng vào lĩnh vực này, tiếp sức cho ngành nông nghiệp phát triển bền vững.
Dư nợ tam nông sẽ tiếp tục tăng (11/04/2016)

Nguồn vốn đầu tư sẽ được ưu tiên hỗ trợ cho các vùng như: xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu; các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo.
Tình hình giá cả thị trường tháng 2/2016

Thời gian cao điểm Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 rơi trọn trong tháng 2/2016, thị trường hàng hoá sôi động hơn vào tháng 2/2016 nhất là thời điểm từ 23 Tháng Chạp đến ngày 28,29 Tết (từ ngày 01/2/2016 đến ngày 06,07/2/2016).
Lưu ý đặc biệt dành cho chủ thẻ để sử dụng thẻ an toàn

“Quý khách đã trúng thưởng chương trình quay số may mắn, vui lòng cung cấp họ tên, số CMND, số thẻ, số điện thoại, email để xác nhận thông tin”, “Quý khách vui lòng cung cấp mã số xác nhận đã được gửi tới số điện thoại của Quý khách”, v.v…là những hình thức lấy cắp thông tin thẻ ngân hàng phổ biến hiện nay. Chủ thẻ đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ thẻ để có biện pháp phòng ngừa các rủi ro có thể phát sinh dẫn đến tổn thất tài khoản cá nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng?
Công ty Cổ phần Phân bón và DVTH Bình Định

 Tên công ty: Công ty Cổ phần Phân bón và DVTH Bình Định
Tên tiếng anh: Binh Dinh Fertilizer and General Service stock Company
Tên thương mại: Biffa
Trụ sở chính: Quốc lộ 1A - thị trấn Phù Mỹ - huyện Phù Mỹ - tỉnh Bình Định
Điện thoại: (056) 3855242
Fax: (056) 3855808
Email: ctybiffa@yahoo.com;
Website: www.biffa.vn


 
Cập nhật ngày
Áp dụng tại Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày
Danh hiệu