Dấu ấn Agribank trong thành tựu đổi mới kinh tế nông thôn Việt Nam giai đoạn hiện nay
Thực hiện đường lối đổi mới kinh tế đất nước, trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, cùng với ý chí, bản lĩnh vượt lên mọi khó khăn, thử thách, với những đột phá sáng tạo, cách làm mới, Agribank với những sáng kiến đổi mới và các giải pháp tích cực đã khẳng định vai trò chủ đạo trong đầu tư lĩnh vực nông nghiệp nông thôn, đóng góp tích cực đối với thành tựu đổi mới kinh tế nông thôn Việt Nam. 

(Cập nhật lúc 14:33 ngày 29/1/2019)
Tết trong tâm thức người Việt bao đời nay mang ý nghĩa đoàn viên, sum vầy.  Đã thành truyền thống, mỗi khi Tết đến xuân về, bà con Kiều bào ở khắp năm châu lại quy tụ về quê hương để đón xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc. Agribank vinh dự đồng hành cùng chương trình "Xuân Quê hương" 2019, góp phần giúp sắc xuân thêm nồng nàn ấm áp trên quê hương, trong lòng người con xa xứ...
(Cập nhật lúc 9:4 ngày 28/1/2019)
Năm 2018, với Agribank Đắk Lắk là một năm để lại nhiều dấu ấn trong hoạt động kinh doanh. Ban lãnh đạo và cán bộ viên chức Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Lăk đã nỗ lực vượt qua khó khăn tạo điều kiện tốt nhất để người nông dân có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, tiếp tục đồng hành thủy chung cùng nông dân tỉnh nhà và chung sức cùng các ngành các cấp xây dựng nông thôn mới.
(Cập nhật lúc 10:1 ngày 22/1/2019)
Nền nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vững chắc và đặc biệt trong năm 2018, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản đạt mức tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn 2012-2018, Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí cường quốc trong xuất khẩu nông sản. Agribank đang cùng ngành ngân hàng và các bộ ngành có những hành động và giải pháp cụ thể để nông nghiệp Việt Nam có thể phát triển nhanh và bền vững hơn nữa trong tương lai.
(Cập nhật lúc 15:1 ngày 21/1/2019)
Là ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư vốn và dịch vụ tài chính cho khu vực nông nghiệp, nông thôn, trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã và đang làm tốt vai trò cung ứng vốn, tạo nền tảng vững chắc cho khu vực nông nghiệp, nông thôn ở Việt Nam không ngừng phát triển. Luôn tiên phong trong triển khai chính sách tiền tệ, các chương trình tín dụng ưu đãi theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Agribank giữ vai trò chủ đạo, chủ lực trong đầu tư phát triển kinh tế tam nông, trong đó có lĩnh vực kinh tế biển. 
(Cập nhật lúc 15:38 ngày 15/1/2019)
Năm 2018 là năm ghi nhận sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế nước nhà với GDP tăng trưởng cao nhất trong hơn một thập kỷ qua. Ngành nông nghiệp Việt Nam đã đạt được những thắng lợi toàn diện đóng góp vào bức tranh kinh tế tươi sáng của đất nước. Agribank với vai trò là ngân hàng chủ lực đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.
(Cập nhật lúc 15:28 ngày 11/1/2019)
Series phim tài liệu "Người quê" sẽ mang tới cho khán giả những góc tiếp cận mới, hiện đại về người nông dân trong cuộc sống hiện đại. Agribank hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình cùng VTV.
(Cập nhật lúc 10:8 ngày 29/12/2018)
Bụi đất đỏ cao nguyên từng lớp cuốn tung theo những vòng quay bánh xe đang lao đi vun vút giữa những vườn cà phê xanh um, mướt mắt. Ông Nguyễn Công Trị - Giám đốc Công ty Cà phê 52 xăm xắn dẫn chúng tôi đi thăm những vườn cà phê “đẹp như mơ” đúng như lời ông nói, quả thực, chúng tôi không khỏi choáng ngợp trước màu xanh bạt ngàn của những vườn cà phê đầy sức sống, thứ màu xanh đặc trưng riêng có của Tây Nguyên càng bừng lên mãnh liệt trong cái nắng vàng óng của Tây Nguyên những ngày tháng 11. 
Các tin khác
Agribank 2018 - tự hào với những giải thưởng lớn(Cập nhật lúc 14:32 ngày 27/12/2018)
Agribank Tuyên Quang kỷ niệm 30 năm thành lập(Cập nhật lúc 9:51 ngày 12/12/2018)

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818