CTKM Thanh toán cuoc Vinaphone
Thông tin chungThông tin chungCông ty Vàng bạc Đá quý NHNo&PTNT TP.HCM – VJC được thành lập vào tháng 10/2003, là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc NHNo&PTNT Việt Nam – Agribank. VJC là thành viên của Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Việt Nam và Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam.
Phương châm hoạt động

(Cập nhật lúc 18:32 ngày 15/11/2011)

Với nguồn tài chính được hỗ trợ từ ngân hàng mẹ – Agribank, công nghệ hiện đại và được đầu tư đồng bộ, khả năng sáng tạo và nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, VJC đã và đang quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành kim hoàn Việt Nam, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.
Mô hình tổ chức - nhân sự

(Cập nhật lúc 18:11 ngày 15/11/2011)

Mạng lưới hoạt động

(Cập nhật lúc 18:6 ngày 15/11/2011)

Mạng lưới hoạt động của VJC bao gồm 1 Trụ sở chính, 1 xí nghiệp chế tác kim hoàn, 7 Trung tâm, Cửa hàng kinh doanh và 6 Đại lý mua bán vàng miếng AAA và vàng trang sức.
Lịch sử phát triển

(Cập nhật lúc 18:3 ngày 15/11/2011)

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Vàng bạc Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) hình thành và phát triển trên cơ sở tiền thân là Tổng công ty Vàng bạc Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh - Ngân hàng Nhà nước.
Lĩnh vực kinh doanh

(Cập nhật lúc 23:30 ngày 9/5/2010)

VJC sản xuất, gia công các sản phẩm bằng vàng – bạc – đá quý; mua bán, xuất khẩu, nhập khẩu vàng – bạc – đá quý và hoạt động trong một số lĩnh vực khác theo quy định của pháp luật.
Xem tin tức từ ngày          đến ngày      
Cập nhật ngày
Áp dụng tại Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày
Danh hiệu