Hướng dẫn liên kết tài khoản Agribank với Ví điện tử ZaloPay
Dịch vụ liên kết ví điện tử ZaloPay là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản tại Agribank thông qua ứng dụng tích hợp trên Ví điện tử ZaloPay của Công ty Cổ phần Zion có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Agribank vào tài khoản Ví điện tử ZaloPay để thanh toán hóa đơn, các giao dịch mua bán trực tuyến, hoặc chuyển tiền từ Ví điện tử vào tài khoản thanh toán của chính khách hàng tại Agribank.

(Cập nhật lúc 14:45 ngày 4/7/2019)
Trong thời gian qua, hiện tượng tín dụng đen đã gây nhiều bức xúc trong dư luận, các cấp Bộ, Ngành và đặc biệt là ngành Ngân hàng đã triển khai những giải pháp cụ thể nhằm hạn chế hiện tượng trên. Agribank là ngân hàng tiên phong và tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tăng khả năng tiếp cận vốn của người dân, thay đổi nhận thức của người dân về tài chính tiêu dùng… từ đó giúp người dân tìm đến các tổ chức tài chính ngân hàng thay vì tìm đến các tổ chức tín dụng đen.

(Cập nhật lúc 9:6 ngày 4/7/2019)
Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/6/2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 18,47 tỷ USD. Bên cạnh đó, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 9,1 tỷ USD, tăng gần 8% so với cùng kỳ năm 2018. Phát triển ngân hàng nội địa nhằm phục vụ nhóm khách hàng doanh nghiệp FDI luôn được đánh giá cần thiết là để cạnh tranh với ngân hàng ngoại trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho phân khúc khách hàng hấp dẫn này. 
(Cập nhật lúc 14:32 ngày 3/7/2019)
Nhận lời mời của Hiệp hội Tín dụng Nông nghiệp và Nông thôn Châu Á Thái Bình Dương (gọi tắt là APRACA), Agribank đã cử đoàn công tác do Thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Tuyết Dương làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị ủy ban điều hành (EXCOM) lần thứ 71 của APRACA và Diễn đàn chính sách khu vực “Xây dựng năng lực phục hồi sau các cú sốc khi hậu: Vai trò của các định chế tài chính” tại Nhật Bản từ ngày 06/6/2019 đến ngày 07/6/2019 do APRACA phối hợp với Công ty tài chính Nhật Bản (JFC) tổ chức.
(Cập nhật lúc 15:45 ngày 17/6/2019)
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, mới đây, Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã thực hiện khảo sát, nắm bắt tình hình thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công tại 12 đơn vị, kết quả đạt được: thuế 51,5%, chi trả an sinh xã hội 30,4%, học phí 27%, điện 16,7%, cước viễn thông 10,6%, nước 5,8%, viện phí 0,23% thực hiện thanh toán qua ngân hàng. Từ mục tiêu đặt ra của Chính phủ tại Quyết định số 241/QĐ-TTg, với kết quả triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh cho thấy, tỷ lệ khách hàng sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt đối với một số dịch vụ công còn ở mức thấp.
(Cập nhật lúc 8:31 ngày 28/5/2019)
Dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thời gian qua, Agribank thực hiện quyết liệt và triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng, xử lý và kiểm soát nợ xấu đến cuối năm 2018 duy trì ở mức 1,51%. Với quyết tâm xử lý nợ xấu hiệu quả hơn nữa, năm 2019, Agribank đề ra mục tiêu mua lại toàn bộ nợ đã bán cho VAMC để tự xử lý, song hành với việc kiểm soát tốt chất lượng tín dụng, đưa dòng vốn tiếp tục quay vòng phục vụ phát triển kinh tế đất nước.
(Cập nhật lúc 15:11 ngày 27/5/2019)
Trong kỷ nguyên công nghệ số, ngành ngân hàng cũng không ngừng nỗ lực áp dụng tốt thành tựu khoa học kỹ thuật, đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Agribank là một trong những ngân hàng lớn sẵn sàng đón đầu xu hướng công nghệ số, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Những sản phẩm dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử… có hàm lượng khoa học công nghệ cao, đã được Agribank đầu tư phát triển và được khách hàng tin dùng.
(Cập nhật lúc 10:54 ngày 23/5/2019)
Phục vụ nhu cầu chuyển nhận tiền Kiều hối từ khắp các quốc gia trên thế giới về Việt Nam, Agribank đã phát triển và cung cấp Hệ thống thanh toán Kiều hối tập trung ARS mạnh mẽ, thống nhất, có khả năng tích hợp cao với các hệ thống, quy trình  nghiệp vụ thanh toán quốc tế chuẩn trên thị trường  nhằm cung ứng dịch vụ chuyển nhận tiền Kiều hối nhiều tiện ích cho khách hàng của mình. Hệ thống/dịch vụ ARS của Agribank vừa qua đã đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho dịch vụ, hệ thống Công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng.
Các tin khác

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818