Đoàn Thanh niên Agribank Trung Tâm Sài Gòn và chương trình Xuân Yêu Thương 2019
(Cập nhật lúc 14:37 ngày 28/1/2019)
Ngày 25/01/2019, Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM tổ chức chương trình Xuân yêu thương, trao tặng 50 phần quà và 10 tủ thuốc gia đình trị giá 25 triệu đồng cho các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp. HCM.
Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn, phong trào Thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung đa dạng, hình thức phong phú, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo nên hình ảnh một sức trẻ Agribank luôn xung kích thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong công tác an sinh xã hội.
 
 
 Đoàn Thanh niên Agribank Trung tâm Sài Gòn trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Tp.HCM
 
Chương trình là hoạt động đầy ý nghĩa và được tổ chức hàng năm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ Agribank Trung tâm Sài Gòn nói chung và đặc biệt là tinh thần xung kích, không quản ngại của Đoàn viên thanh niên Agribank Trung Tâm Sài Gòn nói riêng để chia sẻ, đồng hành đối với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của đơn vị.
 
Nhâm Đức Long - Agribank CN Trung tâm Sài Gòn
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818