Đoàn thanh niên Agribank Gia Lai với chương trình “Xuân yêu thương 2019”
(Cập nhật lúc 13:26 ngày 29/1/2019)
Ngày 26/01/2019 vừa qua, Chi đoàn cơ sở Agribank Gia Lai phối hợp với Chi đoàn thanh niên Agribank chi nhánh huyện Đức Cơ Gia Lai tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2019”  tặng quà Tết cho trẻ em và bà con dân tộc thiểu số nghèo tại xã Ia Pnôn, Huyện Đức Cơ, Gia Lai.
Đây là hoạt động truyền thống của Đoàn thanh niên Agribank Gia Lai, chương trình “Tết vì người nghèo” hàng năm luôn nhận được sự ủng hộ của CBNV toàn chi nhánh. Năm nay, Chi đoàn vận động đóng góp được 150 suất quà  gồm gạo, mì tôm, bánh kẹo, một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 45 triệu đồng và 03 thùng quần áo ấm. Các suất quà tết được trao tặng cho đồng bào nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ, Gia Lai.

 
 
Đến dự chương trình, thay mặt chính quyền địa phương bà Rơ Lan HNgon – Phó Bí thư  Đảng ủy xã Ia Pnôn cảm ơn tình cảm của toàn thể CBNV Agribank, những suất quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, giúp cho những gia đình khó khăn ấm lòng trong những ngày Xuân.

Agribank Gia Lai luôn coi trọng công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các gia đình khó khăn tại địa phương. Với những món quà nhỏ này, Chi đoàn thanh niên Agribank Gia Lai mong muốn góp phần sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, hỗ trợ gia đình vùng biên giới còn gặp nhiều khó khăn. 
Nguyễn Thị Dung - Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818