Agribank Hà Tĩnh II với chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019
(Cập nhật lúc 14:52 ngày 25/6/2019)
Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với chủ đề “Thanh niên Hà Tĩnh tình nguyện vì cộng đồng” do Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh phát động từ ngày 1/6/2019 đến ngày 31/08/2019, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã có nhiều hoạt động ý nghĩa phát huy sức trẻ, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Tình nguyện vì cộng đồng, tạo nên những chuẩn mực đạo đức cho xã hội từ lâu đã trở thành một lẽ sống tốt đẹp của tuổi trẻ Agribank. Góp phần chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, vươn lên trong cuộc sống, tại buổi lễ ra quân chiến dịch tình nguyện, Agribank Hà Tĩnh II đã trao tặng 30 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Kỳ Anh.
 
 
 
Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, tại ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 do Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh và Hội thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức; Agribank Hà Tĩnh II cũng đã trao biểu trưng, khởi công xây dựng 02 nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Khê.
 
Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Ngân hàng vì cộng đồng”, tại buổi lễ ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia, xây dựng nông thôn mới, thông qua kết nối của Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh; Agribank Hà Tĩnh II trao tặng 30 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Thuần Thiện (Can Lộc – Hà Tĩnh) và tài trợ 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
 
 
Bên cạnh việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, trong dịp này, đông đảo đoàn viên thanh niên Agribank Hà Tĩnh II còn hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện, phát huy được giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người – Thương người như thể thương thân. Việc làm này thể hiện rõ nét đặc trưng của “Agribank nghĩa tình”, luôn quan tâm, chia sẻ, đóng góp tích cực đối với cộng đồng và xã hội.
 
Có thể nói, việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, cách làm sáng tạo của tuổi trẻ Agribank đã góp phần nâng cao chất lượng, quy mô hoạt động thanh niên tình nguyện, làm nên thành công chiến dịch thanh niên vì cộng đồng trong năm 2019.
                                                                 
Phương Lê - Agribank Hà Tĩnh II

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818