Đoàn Thanh niên Agribank Thanh Hóa chung tay hướng về nhân dân vùng lũ Quan Sơn
(Cập nhật lúc 8:10 ngày 23/8/2019)
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa về  phát động ủng hộ đồng bào các huyện miền núi của tỉnh bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt của cơn bão số 3 vừa qua, sáng 17/8, Đoàn Thanh niên Agribank Thanh Hoá đã có chuyến hành trình “chia khó” với mảnh đất Quan Sơn.
Trận lũ quét kinh hoàng xảy ra ngày 03/8/2019 đã để lại tổn thất nặng nề cho nhân dân thuộc 02 xã Sơn Thủy và Na Mèo, huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa. Nhiều gia đình chịu cảnh tang thương và tay trắng do ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 3.
 
 
 
Thấy được những khó khăn của đồng bào vùng cao sau cơn lũ dữ, Đoàn Thanh niên Agribank Thanh Hóa đã vận động, kêu gọi sự ủng hộ tương trợ từ chính những tấm lòng của các cán bộ đoàn viên trong chi nhánh. Tổng số tiền Đoàn Thanh niên Agribank Thanh Hóa kêu gọi được là 35 triệu đồng, trong đó ủng hộ 10 triệu đồng cho nhân dân xã Sơn Thủy và 25 triệu đồng cho Trường Tiểu học xã Na Mèo.
  
Cũng nhân dịp này, Agribank Cẩm Thủy Thanh Hóa và Agribank Thanh Hóa cũng đã hỗ trợ người dân xã Na Mèo với số tiền 25 triệu đồng.
 
 
 
Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên thanh niên của chi nhánh. Hy vọng với số tiền này, bà con nhân dân hai xã Sơn Thuỷ và Na Mèo sẽ khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống; các em học sinh được đến trường đúng dịp khai giảng năm học mới.
 
Hồng Thúy – Agribank Thanh Hóa
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818