Agribank Chi nhánh Tây Hồ đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội
(Cập nhật lúc 16:13 ngày 16/9/2019)
Trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, sáng ngày 14/9/2018, thầy trò trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019” tại khuôn viên của nhà trường. Đồng hành với thầy trò trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm nay, Agribank Chi nhánh Tây Hồ rất vinh dự tham gia chương trình với vai trò nhà tài trợ giáo dục.
Từ nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị, Agribank Chi nhánh Tây Hồ luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó có sự đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước. Đối với trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Agribank Chi nhánh Tây Hồ hiện tại vẫn là đơn vị tài trợ chính.
 
Năm học 2017 - 2018, Trường thực hiện tốt công tác đào tạo, đã tổ chức xét, cấp bằng tốt nghiệp cho 1.679 sinh viên, học viên; thực hiện tốt nhiều mặt công tác khác của Nhà trường. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, nhà trường đã thực hiện tốt chế độ chính sách cho sinh viên trên cơ sở quy định của Nhà nước; thực hiện miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, khó khăn đột xuất, học bổng khuyến khích học tập cho 2.712 sinh viên với kinh phí trên 9,9 tỉ đồng. 
 
Năm học mới 2018 - 2019, Trường đã tuyển sinh và tiếp nhận 1.850 sinh viên đại học ở 11 ngành đào tạo, 76 học viên cao học ở 3 ngành đào tạo. Đáng kể hơn nữa là sự thành công của thầy và trò Nhà trường trong tuyển sinh năm nay là điểm trúng tuyển trong nhiều ngành đào tạo khá cao so với mặt bằng tuyển sinh đại học của cả nước. Điều này góp phần quan trọng nâng cao vị thế của Trường và chất lượng đầu vào của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.  
 
Để đạt được những thành công trên là do sự đoàn kết, quyết tâm phấn đấu của toàn thể đội ngũ viên chức, giảng viên và các em sinh viên, học viên Nhà trường, bên cạnh đó là sự đồng hành tích cực của các nhà tài trợ, trong đó có Agribank Chi nhánh Tây Hồ - đơn vị tài trợ chính về giáo dục.
 
Đồng hành với sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội đón năm học mới 2018 – 2019, thay mặt cho Agribank Chi nhánh Tây Hồ, ông Nguyễn Huy Hiệu – Phó Giám đốc Chi nhánh đã trao tặng 30 triệu đồng cho “Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện”  và 07 sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2017-2018.
 
Đây là hoạt động mang tính xã hội, nhân văn cao, thể hiện trách nhiệm của Agribank với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ của đất nước. Thông qua hoạt động này, Chi nhánh tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía các trường đại học như: Đại học Thương mại, Đại học Nội vụ Hà Nội, Đại học Điện lực, …Qua đây, khẳng định mối quan hệ hợp tác hiệu quả và bền chặt giữa Agribank Tây Hồ với trường Đại học Nội vụ Hà Nội. 
 
 Nguyễn Kim Ngọc Anh - Agribank Tây Hồ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818