Agribank tưng bừng khuyến mại thẻ tháng 06/2016
(Cập nhật lúc 17:4 ngày 6/6/2016)
Thẻ Agribank - Đồng hành và sẻ chia
 
Thời gian: Từ nay đến hết ngày 30/8/2016.
Địa điểm: Chương trình áp dụng tại Bệnh viện Việt – Bỉ, Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là chủ thẻ Agribank (Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế Visa và MasterCard).
 
 
Nội dung chương trình: Khách hàng là chủ thẻ Agribank được ưu đãi 5% tổng chi phí khám và chữa bệnh khi thanh toán bằng thẻ Agribank tại EDC/POS do Agribank chi nhánh Sở giao dịch lắp đặt tại bệnh viện Việt – Bỉ.
 
Chi tiêu tiết kiệm – Rinh ngay hàng hiệu
 
Thời gian: từ ngày 17/6/2016 đến hết 19/6/2016.
Địa điểm: Hệ thống các cửa hàng mang thương hiệu CARLO RINO và BONIA trong khu vực Hà Nội và TP. HCM (Danh sách cửa hàng kèm theo).
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là chủ thẻ Agribank (Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế Visa và MasterCard).

 
Từ ngày 17/6/2016 đến hết 19/6/2016, Agribank phối hợp với các hãng thời trang danh tiếng BONIA và CARLORINO dành ưu đãi đặc biệt cho tất cả các chủ thẻ của Agribank. Ngoài việc được giảm giá tới 50% cho tất cả các mặt hàng, chủ thẻ Agribank còn được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn đã giảm giá khi sử dụng thẻ Agribank thanh toán tại chuỗi các cửa hàng mang thương hiệu BONIA, CARLORINO trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Danh sách hệ thống cửa hàng Carlo Rino và Bonia áp dụng ưu đãi xem tại đây.

Cùng Agribank khởi động bóng đá cúp Châu Âu 2016
 
Thời gian: Từ nay đến hết 09/6/2016.  
Địa điểm: Hệ thống Siêu thị điện máy Nguyễn Kim (STĐM Nguyễn Kim) và website: www.nguyenkim.com.
Đối tượng áp dụng: Ưu đãi áp dụng cho các khách hàng mua lẻ là chủ thẻ ghi nợ, tín dụng quốc tế Agribank MasterCard.
 
 
Nội dung chương trình:
-    Quay số trúng thưởng: Mỗi hóa đơn mua sắm sản phẩm như Tivi, điện thoại thông minh, laptop và máy tính bảng của tất cảc các thương hiệu, sẽ được gắn mã số để tham gia quay số trúng thưởng. Bộ giải thưởng xem tại đây:
 
-    Ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ Agribank MasterCard: Khách hàng được giảm 500.000 VND khi mua tivi 43-50 inch hoặc smartphone, laptop, tablet có giá trị từ 10.000.000 VND trở lên; giảm 1.000.000 VND khi mua tivi từ 55 inch trở lên.
 
Các Điều kiện và Điều khoản của chương trình:
 
-    Thời gian quay thưởng dự kiến: ngày 19/06/2016 tại STĐM Nguyễn Kim.
-    Mỗi khách hàng chỉ được nhận Ưu đãi giảm giá 01 (một) lần trong suốt chương trình.
-    Khoản tiền giảm giá ưu đãi sẽ được thu hồi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng.
-    Các Điều Kiện và Điều Khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; STĐM Nguyễn Kim và MasterCard có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi tùy theo thực trạng số lượng hàng hoá khuyến mãi được cung cấp tại các STĐM Nguyễn Kim.
-    Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của STĐM Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc.
    Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818 hoặc website www.agribank.com.vn.
 
Trần Thị Tường Vy - Agribank TT Thẻ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818