Agribank Long An trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”
(Cập nhật lúc 9:21 ngày 12/12/2018)
Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank" với giải Đặc biệt lên tới 100 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị 01 tỷ đồng.
Chương trình diễn ra từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018 cho khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản thanh toán, được hệ thống IPCAS cấp mã khách hàng, đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (nội địa, quốc tế) và một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, BankPlus, Mplus) của Agribank. 
 
Theo đó, khách hàng Lương Thị Kim Vung khi đến giao dịch lần đầu tại Agribank Chi nhánh huyện Tân Hưng may mắn trúng giải Nhì là sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau trị giá 50 triệu đồng.
 
 
Ban lãnh đạo Agribank Long An trao thưởng và chụp hình lưu niệm với gia đình khách hàng Lương Thị Kim Vung 
 
Tại lễ trao thưởng ngày 30/11/2018, chị Vung vui mừng và phấn khởi phát biểu cảm tưởng khi nhận được giải thưởng: “Tôi thật sự bất ngờ, hạnh phúc khi nhận được thông báo nhận giải thưởng, đặc biệt hơn nữa khi tôi là khách hàng mới của Agribank. Tôi rất hài lòng với những tiện ích mà dịch vụ mang tới, và cũng rất ấn tượng với thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo của cán bộ Agribank. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và vận động gia đình, người thân, bạn bè đến giao dịch, gửi tiền tại Agribank Long An cũng như sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của bản thân. Cám ơn Agribank đã mang đến may mắn và niềm vui bất ngờ này”.
 
Trong những năm qua, bên cạnh việc triển khai đầy đủ tất cả các chương trình khuyến mại do Agribank tổ chức, Agribank Long An tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ, thái độ giao dịch của nhân viên. Đây là một trong số những nguyên nhân làm cho số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ mới của Agribank Long An không ngừng tăng lên như: Dịch vụ Thẻ, Mobile Banking, E-Mobile Banking, thanh toán hóa đơn,… góp phần đáng kể vào tăng trưởng nguồn thu dịch vụ tại Agribank Long An nói riêng và toàn hệ thống nói chung.
 
 Phương Minh - Agribank Long An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818