Kết quả quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”
(Cập nhật lúc 8:42 ngày 2/1/2019)
Ngày 25/12/2018, tại Tòa nhà Agribank, 18 Trần Hữu Dực, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” đã diễn ra với sự  tham dự của đại điện Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), đại diện của Agribank và 02 khách hàng của Agribank chi nhánh Tây Đô. Kết quả quay số đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.
Với mong muốn tri ân khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank (ATM) trong suốt thời gian qua, Agribank đã phối hợp với Napas triển khai chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Mỹ, Úc, Đài Loan, Singapore-Malaysia và nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lên đến 750 triệu đồng.
 
 
 
Chương trình mang đến cơ hội cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS thành công với giá trị thanh toán từ 500.000 VNĐ/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau:
 
- 01 Giải đặc biệt: 01 Voucher du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng.
- 02 Giải nhất: 02 Voucher du lịch Úc trị giá 100 triệu đồng.
- 03 Giải nhì: 03 Voucher du lịch Đài Loan trị giá 90 triệu đồng.
- 03 Giải ba: 03 Voucher du lịch Singapore-Malaysia trị giá 60 triệu đồng.
- 40 Giải khu vực (giải thưởng dành cho 4 khách hàng tại 10 khu vực) trị giá 400 triệu đồng.
 
 
 
Trong thời gian thực hiện chương tình khuyến mại “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”, các chỉ tiêu về phát triển sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa Agribank đều tăng cả về số lượng và chất lượng so với cùng kỳ 2017, góp phần thực hiện các mục tiêu của chương trình cũng như chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh dịch vụ thẻ, cụ thể:
 
Tổng số lượng thẻ Agribank phát hành trong thời gian khuyến mại đạt gần 270 nghìn thẻ, nâng tổng số lượng thẻ lũy kế đạt trên 24 triệu thẻ. Số lượng thẻ phát sinh bình quân năm 2018 là 243.541 thẻ/tháng tăng gần 28% so với bình quân năm 2017. Doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ của thẻ nội địa trong thời gian khuyến mại đạt hơn 714 tỷ đồng, tăng gần 21% so với các tháng không khuyến mại. Đồng thời, chương trình cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các chi nhánh trong toàn hệ thống, tạo thói quen cho khách hàng mua hàng bằng thẻ nội địa của Agribank. Bên cạnh các chương trình danh cho chủ thẻ quốc tế, đơn vị chấp nhận thẻ, chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” là do Agribank và Napas phối hợp thực hiện, nhằm tri ân các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợi nội địa, sản phẩm làm nên thương hiệu thẻ Agribank (Chiếm hơn 98% số lượng thẻ trong toàn hệ thống).
 
 
 
Khách hàng trúng thưởng được quyền lựa chọn nhận giải thưởng tiền mặt hoặc Voucher du lịch. Mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng. 
 
Quý khách vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ để được hỗ trợ thông tin chi tiết về kết quả chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank, Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ khách hàng 1900558818.
                                                                                                Lê Minh - TSC
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818