Những khách hàng may mắn của Agribank trúng giải chuyến du lịch Nhật Bản
(Cập nhật lúc 15:43 ngày 2/1/2019)
Vừa qua, Agribank đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình khuyến mại “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, Vi vu đến Nhật Bản” để tìm ra khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình là 01 chuyến du lịch Nhật Bản.
Tham gia buổi lễ quay thưởng diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Agribank, đại diện Vnpay và Khách hàng.
 
 
Tại buổi lễ, Hội đồng giám sát đã tổ chức quay thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động do Agribank xây dựng, đảm bảo tính chính xác, khách quan và minh bạch, theo đó, sau gần 02 giờ làm việc, kết quả quay thưởng đã tìm ra 333 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình. Trong đó, có 03 khách hàng may mắn trúng thưởng Giải Nhất là 01 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng, cụ thể:
- Nguyễn Văn Đức – Agribank Chi nhánh Chợ Lớn – TP Hồ Chí Minh
- Nguyễn Thị Hương – Agribank Chi nhánh huyện Hoài Đức – TP Hà Nội
- Nguyễn Văn Thịnh – Agribank Chi nhánh Cồn – Nam Định
 
 
 
Cùng với đó là 30 khách hàng may mắn trúng giải Nhì là 01 triệu đồng trả thưởng vào tài khoản và 300 Giải Ba là mã giảm giá khi thanh toán QR Pay trị giá 300,000đ, khách hàng có thể xem chi tiết danh sách trúng thưởng xem tại đây  

 
Đại diện lãnh đạo Agribank phát biểu tại buổi quay thưởng 
 
Chương trình “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, Vi vu đến Nhật Bản” được Agribank triển khai từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, dành cho các khách hàng mới đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop.
  
Trong guồng quay của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Agribank đang ngày càng hoạt thiện hơn nữa ứng dụng Agribank E- Mobile Banking với mong muốn chỉ cần 01 chiếc điện thoại thông minh có thể giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu giao dịch tài chính, mua sắm, giải trí.... ngày càng cao trong đời sống hiện đại. Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể được trải nghiệm các tiện ích ưu việt như: đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua sắm hay thanh toán qua mã QR (QR Pay là một trong những giải pháp thanh toán hiện đại giúp khách hàng thanh toán nhanh tại siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, taxi… chỉ trong vài giây bằng thao tác quét mã QR). Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng thẻ hoặc tiền mặt.
 
Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, liên hệ theo số hotline 1900558818 hoặc 1900557717
 
Minh Đăng - Trụ sở chính 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818