Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai trao thưởng cho các đơn vị chấp nhận thẻ đạt doanh số thanh toán cao
(Cập nhật lúc 14:28 ngày 3/1/2019)
Kết thúc chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai có 14 đơn vị chấp nhận thẻ đạt giải doanh số thanh toán cao trong chương trình “Đơn vị vàng, Ngàn quà tặng” thuộc chương trình phát triển thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code.
Vừa qua, ngày 28/12/2018, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức buổi lễ trao thưởng cho 8 đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) do Hội sơ tỉnh quản lý. Tại các chi nhánh cũng đã chủ động trao thưởng cho khách hàng tại các địa điểm kinh doanh của ĐVCNT.

Tại buổi lễ trao thưởng, ông Đào Thanh Tịnh – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai gửi lời chúc mừng và cảm ơn các ĐVCNT đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank trong thời gian qua, mong muốn khách hàng tiếp tục gắn bó lâu dài, phản hồi những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của Agribank; để hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 
Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai trao thưởng cho các đơn vị cá nhân đoạt giải 
 
Đại diện các ĐVCNT được trao giải lần này, ông Hoàng Anh Thương – Chủ Cửa hàng thực phẩm sạch Vạn Trí bất ngờ và vui mừng khi được nhận giải thưởng; Là cửa hàng bán thực phẩm, các món hàng nhỏ lẻ, nên hình thức thanh tóan qua POS, QR Code là phù hợp, ông khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Agribank và giới thiệu đến bạn bè, người thân, đặc biệt là khách mua hàng tại cửa hàng mình sử dụng dịch vụ thanh toán QR Code nhiều hơn nữa trong thời gian tới. 

Đợt khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank từ tháng 8/2018 đến tháng 11/2018, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai có hơn 100 khách hàng cá nhân được hoàn tiền khi tham gia các chương trình khuyến mại; 14 ĐVCNT được nhận thưởng, giải doanh số cao chương trình “Đơn vị vàng, ngàn quà tặng” thuộc chương trình phát triển thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code, trị giá mỗi giải thưởng 10 triệu đồng. 

Agribank chính thức triển khai mở rộng chức năng thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng QR Code từ tháng 8/2018, đây là kênh thanh toán mới, nhiều tiện ích, phù hợp xu hướng phát triển của thị trường, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ. Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai đã tích cực triển khai đến các chi nhánh trực thuộc, đến tháng 12/2018 toàn chi nhánh đã phát triển được 33 ĐVCNT thực hiện thanh toán QR Code. 

Trong thời gian tới, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục mở rộng tiện ích này đến với nhiều ĐVCNT hơn nữa nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi.
     
Nguyễn Thị Dung – Agribank CN tỉnh Gia Lai

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818