Agribank Chi nhánh Long Biên trao thưởng chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”
(Cập nhật lúc 14:56 ngày 7/1/2019)
Sáng ngày 5/01/2019, Agribank Chi nhánh Long Biên đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất “Chương trình Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”.
Đây là kết quả của chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” được triển khai trong toàn hệ thống từ ngày 10/11/2018 đến hết ngày 12/12/2018 với tổng giá trị giải thưởng 750.000.000VNĐ và được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình. Chuơng trình này góp phần tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm thẻ ghi nợ của Agribank cũng như nâng cao hình ảnh sản phẩm, khẳng định vị trí vững vàng của sản phẩm thẻ chủ dạo trong danh mục sản phẩm thẻ của Agribank.
 
 
 Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Long Biên 
chúc mừng khách hàng Đặng Thanh Bình trúng giải nhất
 
Trong số các khách hàng trúng thưởng của Agribank, tại Agribank Chi nhánh Long Biên đã có 01 khách hàng trúng giải nhất của chương trình với giá trị giải thưởng là 01 voucher du lịch Úc trị giá 50.000.000VNĐ/giải thưởng.
 
Tại lễ trao thưởng Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Long Biên đã trao giải nhất cho Ông Đặng Thanh Bình, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ trả lương tại Chi nhánh là 01 voucher du lịch Úc trị giá 50.000.000VNĐ/giải thưởng.
 
Ông Đặng Thanh Bình đã bày tỏ niềm vui khi mình mình là người may mắn trúng giải nhất của chương trình. Ông khẳng định luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank và mong muốn Agribank sẽ tiếp tục có nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích cũng như có các chương trình khuyến mại nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong cả nước. 
                                                                             
Thu Phương

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818