Agribank Hà Tây trao thưởng chuyến du lịch 30 triệu đồng cho khách hàng
(Cập nhật lúc 13:50 ngày 8/1/2019)
Sáng 05/01/2019, Agribank Hà Tây đã trao thưởng chuyến du lịch trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Hương. Đây là giải thưởng lớn nhất Agribank dành tặng khách hàng tham gia chương trình “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, Vi vu đến Nhật Bản”.
Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả các khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.
 
 
Ông Đỗ Đức Thành – Giám đốc Agribank Hà Tây trao thưởng cho khách hàng 
 
Không giấu được niềm vui khi may mắn nhận được giải nhất của chương trình, chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Gắn bó với Agribank Hà Tây từ nhiều năm nay, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Các chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn thường xuyên được tổ chức cũng thu hút khách hàng tìm hiểu, sử dụng và gắn bó với Ngân hàng. Sau quá trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, tôi nhận thấy các ứng dụng dễ dàng sử dụng, an toàn và đặc biệt rất tiện lợi, thanh toán nhanh chóng. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Ngân hàng trong thời gian tới”.
 
Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Thành -  Giám đốc Agribank CN Hà Tây đã chúc mừng khách hàng Nguyễn Thị Hương và hy vọng chị có một chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái và luôn đồng hành với Agribank.
 
Với mục tiêu, đưa những tiện ích của ngân hàng di động đến gần hơn với tất cả các khách hàng trên mọi miền của tổ quốc, thời gian tới, Agribank cho biết sẽ tiếp tục đầu tư và nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm - dịch vụ ứng dụng công nghệ cao nhằm đơn giản hóa giao dịch và đem lại thuận tiện cho khách hàng.
Nguyễn Nguyệt Anh - Chi nhánh Hà Tây 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818