Agribank Chi nhánh Tây Hồ trao thưởng chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”
(Cập nhật lúc 14:26 ngày 8/1/2019)
Ngày 04/01/2019, Agribank chi nhánh Tây Hồ đã long trọng tổ chức buổi lễ trao giải chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank”. Khách hàng – Vũ Phương Anh – Khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS đã trúng thưởng giải ba trị giá 20 triệu đồng.
Trong thời gian qua, Agibank đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại lớn. Và những chương trình khuyến mại đó đã trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa của Agribnak dành tặng tri ân cho các khách hàng. Chương trình “Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank” bắt đầu từ ngày 10/11/2018 đến ngày 10/12/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 750 triệu đồng.
 
 
 
Đại diện Agribank chi nhánh Tây Hồ - Ông Nguyễn Huy Hiệu – Phó giám đốc Agribank chi nhánh Tây Hồ đã thay mặt chi nhánh trao tặng khách hàng giải ba của chương trình cùng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng cũng như lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã đồng hành cùng Agribank.
 
 
 
Tại buổi lễ trao giải, bà Vũ Phương Anh - Khách hàng trúng giải, đã phát biểu cảm ơn với sự xúc động và vui mừng rạng ngời trên khuôn mặt, bà bày tở sự bất ngờ về giải thưởng và rất hài lòng về dịch vụ của Agribank, bà sẽ tiếp tục ủng hộ các dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại của Agribank đồng thời sẽ giới thiệu tới bạn bè người thân về các chương trình tiếp theo của Agribank trong thời gian tới.
 
                                            Nguyễn Diễm Ngọc - Agribank Tây Hồ

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818