Thẻ Agribank trong tay - Chạm ngay Nhật Bản
(Cập nhật lúc 8:33 ngày 30/1/2019)
I. Hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng khi mua tour Nhật tại Vietravel
Từ nay đến ngày 19/4/2019, khách hàng là chủ thẻ quốc tế Agribank JCB thanh toán bằng thẻ tại chi nhánh Vietravel trên toàn quốc sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn:
1.    Hoàn tiền 2 triệu đồng cho khách hàng đăng ký tour Nhật Bản.
2.    Hoàn thêm 1 triệu đồng cho khách hàng đăng ký tour Nhật Bản ở mục1 khi thực hiện mua sắm bằng thẻ Agribank JCB qua POS tại Nhật giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.
 
 
Thông tin trên thẻ của khách hàng khi thanh toán tour (để được hưởng ưu đãi 1) và thông tin trên thẻ của khách hàng khi mua sắm tại Nhật (để được hưởng ưu đãi 2) phải trùng khớp với nhau.
Chương trình áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác tại Vietravel.
Thể lệ chương trình, Quý khách xem chi tiết tại đây.
II.    Đón xuân sum vầy cùng thẻ Agribank JCB và Jetstar Pacific
Từ nay đến ngày 31/3/2019, vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khách hàng là chủ thẻ quốc tế Agribank JCB thanh toán tại website www.jetstar.com/vn được tặng E-Voucher trị giá 500.000 VNĐ khi mua vé Jetstar với tổng giá trị thanh toán từ 5 triệu đồng và là người tham gia chuyến bay. Voucher sẽ được gửi vào email Quý khách đăng ký đặt chỗ và có thời hạn trong 6 tháng.
Hấp dẫn hơn nữa, 01 cặp vé Jetstar khứ hồi Hà Nội – Osaka (Nhật Bản) sẽ tặng cho chủ thẻ có doanh số chi tiêu cao nhất của từng tháng trong thời gian ưu đãi. Thời gian lấy dữ liệu trả thưởng gồm 2 đợt: Tháng 2 và tháng 3 năm 2019.
Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Thẻ Agribank: 1900558818
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818