Gần 277 triệu đồng may mắn đến với khách hàng của Agribank Tiền Giang
(Cập nhật lúc 17:31 ngày 30/1/2019)
Vừa qua, Agribank Tiền Giang đã tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân đôi” tại Agribank huyện Cái Bè và Agribank Thị xã Cai Lậy.

Ban Giám đốc Agribank TX Cai Lậy trao thưởng cho khách hàng may mắn

Với mục tiêu đa dạng hóa và tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm huy động vốn, giữ ổn định khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng gửi tiền và sử dụng dịch vụ tại Agribank; đồng thời góp phần tăng cường quảng bá, nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu, Agribank triển khai chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân đôi” từ ngày 16/08/2018 đến ngày 21/12/2018 với hàng ngàn giải thưởng có giá trị.
 
Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh - Niềm vui nhân đôi”, Agribank Tiền Giang có đến 862 khách hàng trúng thưởng với tổng giá trị các giải thưởng là 266,850 triệu đồng. Trong đó có 02 khách hàng/20 khách hàng may mắn của Agribank trong cả nước trúng thưởng 01 Sổ tiết kiệm có kỳ hạn trị giá 10 triệu đồng và 01 khách hàng trúng giải 01 Sổ tiết kiệm có kỳ hạn trị giá 05 triệu đồng.


Giám đốc Phòng Giao dịch An Hữu - Agribank Cái Bè chúc mừng khách hàng may mắn

Là ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đi đầu hỗ trợ vốn trong lĩnh vực tam nông “Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn”, triển khai nhiều giải pháp để tất cả các loại hình kinh tế và người dân,… nhất là người dân vùng sâu, vùng xa tiếp cận vốn và các dịch vụ, tiện ích ngân hàng như xe lưu động, giải pháp thanh tán không dùng tiền mặt qua POS,… góp phần đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen.
  
Với triết lý kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, nhiều năm qua Agribank đã đem may mắn đến với khách hàng của Agribank Tiền Giang những giải thưởng cao như 2 kg vàng; 1 tỷ đồng; xe Honda SH;… giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Điều này cho thấy tính minh bạch và công khai của Agribank khi triển khai các chương trình dự thưởng trong những năm vừa qua. Agribank Tiền Giang nói riêng và Agribank nói chung cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, vì lợi ích của khách hàng.

Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818