Agribank Chi nhánh Quảng Bình trao thưởng xe máy Hon đa SH cho khách hàng trúng giải nhất.
(Cập nhật lúc 14:5 ngày 27/6/2019)
Vừa qua, chiều 26/6/2019, tại thị trấn Kiến Giang - Lệ Thủy - Quảng Bình, Agribank Quảng Bình tổ chức Lễ trao giải huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Vui xuân sang, đón lộc vàng”.
Đây là kết quả của đợt triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Bình từ ngày 30/01/2019 đến hết ngày 18/05/2019 với tổng giá trị huy động vốn là 600 tỷ đồng. Chương trình được thiết kế đa dạng về kì hạn gửi từ 02 tháng đến 12 tháng và đặc biệt hấp dẫn về cơ cấu giải thưởng lên đến 1966 giải với tổng giá trị là 430 triệu đồng thu hút đông đảo khách hàng tham gia. 

Ngày 02/06/2019, Agribank Quảng Bình đã tổ chức quay số trúng thưởng công khai, minh bạch tại Công ty sổ số kiến thiết Quảng Bình. Kết quả mở thưởng đã tìm được chủ nhân của giải nhất. Chiếc xe máy Hon đa SH 125 (trị giá 70 triệu đồng) thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Phượng cư trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

 
Agribank trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhất chương trình tiết kiệm dự thưởng "Vui xuân sang, đón lộc vàng"
 
Ngoài ra, tại buổi lễ, Agribank Quảng Bình còn trao 06 giải nhì mỗi giải 01 tủ lạnh Panasonic Inverter (trị giá: 8,2 triệu đồng); 05 giải ba, mỗi giải là 01 Tivi LG Smart (trị giá 6,2 triệu đồng); 116 giải khuyến khích, mỗi giải là một nồi cơm điện (trị giá 500 nghìn đồng) và 1.800 giải may mắn cho các khách hàng trúng thưởng.
 
 
Agribank trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhì chương trình "Vui xuân sang, rước lộc vàng" 

Trong niềm vui hân hoan khi nhận giải thưởng, khách hàng trúng giải nhất là Bà Nguyễn Thị Phượng chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ khi nhận được giải thưởng lớn như vậy. Tôi xin cảm ơn Agribank Tỉnh Quảng Bình đã quan tâm, tạo điều kiện cho tôi cũng như các khách hàng khác an tâm khi lựa chọn gửi tiền tại Agribank. Trong thời gian giao dịch tại Agribank Quảng Bình – chi nhánh huyện Lệ Thủy, tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ, hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của cán bộ, nhân viên Agribank. Tôi xin chúc Agribank ngày càng phát triển và là nơi giao dịch đáng tin cậy của mọi khách hàng”.

Buổi lễ trao thưởng có sự tham gia của lãnh đạo Agribank Quảng Bình và các ban ngành địa phương cùng đông đảo khách hàng. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Agribank Quảng Bình cho biết: Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Agribank Quảng bình sẽ cung cấp nhiều sản phẩm tiền gửi hấp dẫn hơn và tổ chức nhiều đợt huy động tiết kiệm dự thưởng hơn để góp phần mang phồn thịnh tới khách hàng theo đúng phương châm hành động của Agribank. 

Phan Cúc - Agribank Quảng Bình

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818