Agribank Long An trao giải thưởng Chương trình “Gửi niềm tin - Nhận tài lộc”
(Cập nhật lúc 16:3 ngày 5/7/2019)
Vừa qua, ngày 28/6/2019, Agribank Long An tổ chức lễ trao giải cho 3 vị khách hàng trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin-Nhận tài lộc” được triển khai từ ngày 15/3/2019 đến hết ngày 15/5/2019 do Agribank tổ chức, nhân dịp Agribank Long An vừa khai trương 2 máy ATM đa chức năng (CDM) vào cuối tháng 1 năm 2019.
Buổi lễ trao giải có sự hiện diện của ông Nguyễn Trí Dũng - Phó giám đốc Agribank Long An; cùng sự hiện diện của các ông bà là đại diện của các Phòng nghiệp vụ Hội sở Agribank Long An. Kết thúc thời gian khuyến mại, Hội đồng xác định kết quả chương trình khuyến mãi đã xác định được 375 khách hàng đủ điều kiện được nhận eGift từ chương trình 1 (trong đó chi nhánh Long An có 70 khách hàng đạt giải) và 46 khách hàng có tổng số dư tài khoản TGTT tại CDM cao được nhận những phần quà giá trị từ chương trình 2 (trong đó chi nhánh Long An có 03 khách hàng đạt giải) khuyến khích trị giá 5.000.000 VNĐ.
 
Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó giám đốc Agribank Long An cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúc mừng 3 vị khách hàng may mắn trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Gửi niềm tin-Nhận tài lộc”.
 
 
Ông Nguyễn Trí Dũng- Phó Giám đốc Agribank Long An trao thưởng cho Đại diện khách hàng Nguyễn Thị Nghiêm. 
 
Sau hai tháng triển khai chương trình, khuyến mại “Gửi niềm tin-Nhận tài lộc” với nhiều giải thưởng có giá trị đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tham gia. Việc Agribank trang bị hệ thống ATM đa chức năng (CDM) đã tạo bước đột phá trong hiện đại hóa mạng lưới ATM, góp phần giảm tải áp lực giao dịch tại quầy, đồng thời tạo nền tảng cung cấp các dịch vụ hiện đại cho khách hàng. Nâng cao hình ảnh và vị thế của Agribank trong lòng khách hàng cũng như trong công cuộc đổi mới đất nước. 
 
 
Ông Nguyễn Trí Dũng - Phó Giám đốc Agribank Long An trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Văn Tỉnh. 
 
Phương Minh - Agribank Long An
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818