Agribank thông báo kết quả quay số trúng thưởng đợt 1 chương trình "Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón"
(Cập nhật lúc 7:15 ngày 27/9/2019)
Ngày 23/09/2019, Agribank tổ chức Lễ quay số xác định trúng thưởng đợt 1 chương trình "Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón". Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Bùi Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Thanh toán và Kiều hối Agribank, ông Bùi Duy Hưng, đại diện Cục Xúc tiến thương mại Việt Nam và đại diện Quý khách hàng.
Dưới sự chứng kiến của hội đồng giám sát và khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức thành công lễ quay số mở thưởng chương trình "Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón" đợt 1/2019 áp dụng cho các mã dự thưởng phát hành từ ngày 15/08/2018 đến hết ngày 15/09/2019.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Thanh toán và Kiều hối Agribank cho biết: "Agribank rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank. Nhằm tri ân khách hàng, từ tháng 8 đến cuối năm 2019, Agribank đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ và mở tài khoản mới tại Agribank như mở thẻ, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… Rất mong muốn khách hàng sẽ luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank và may mắn trúng thật nhiều giải thưởng có giá trị”.
 

Ông Bùi Hoàng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Thanh toán và Kiều hối Agribank
phát biểu tại buổi quay số trúng thưởng
 
Lễ quay số đã xác định 400 giải khuyến khích, 100 giải Ba, 50 giải Nhì và 10 giải nhất, dành cho các khách hàng Agribank may mắn tại 10 khu vực trên toàn quốc.
 
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón", khách hàng xem tại đây.
 
Khách hàng Lê Thị Xuân – đại diện khách hàng đến quay số, chia sẻ cảm xúc trong buổi quay số trúng thưởng. Bà giao dịch tại Agribank đã nhiều năm nay, thường xuyên gửi tiết kiệm và thanh toán hóa đơn tại Agribank chi nhánh Hoàng Quốc Việt, tuy nhiên đây là lần đầu cô được Agribank lựa chọn đại diện khách hàng tham gia quay số. "Cô thấy rất vui khi tham gia chương trình ngày hôm nay. Cô sử dụng dịch vụ của Agribank thấy rất an tâm và hài lòng. Cô sẽ tiếp tục huy động thêm nhiều người sử dụng dịch vụ của Agribank, gửi thật nhiều tiền tại Agribank".
 
Khách hàng Lê Thị Xuân – đại diện khách hàng tham gia quay số trúng thưởng
 
Chương trình "Thanh toán liền tay – Vận may chờ đón" vẫn được tiếp tục triển khai đến hết ngày 15/10/2019 với hàng trăm giải thưởng có giá trị. Agribank không hạn chế số lần giao dịch của khách hàng trong mỗi đợt quay thưởng. Mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn được thực hiện thành công trên hệ thống thanh toán hóa đơn của Agribank qua một trong các kênh bao gồm: trích nợ tài khoản tại quầy giao dịch, Mobile Banking (Agribank E Mobile Banking, SMS Banking, Agribank BankPlus), Internet Banking, ATM/EDC/POS sẽ được cấp một mã số dự thưởng để quay thưởng. Mã dự thưởng của khách hàng là mã giao dịch khi thực hiện thanh toán hóa đơn thành công. Khách hàng phát sinh giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.
 
Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng xem tại đây
Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Agribank gần nhất hoặc Trung tâm Chăm sóc và Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818
 
Thùy Trang

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818