Agribank Quảng Ngãi tổ chức thành công hội thao truyền thống năm 2019
(Cập nhật lúc 9:48 ngày 24/4/2019)
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Agribank chi nhánh Quảng Ngãi (01/07/1989 - 01/07/2019), mới đây, Công đoàn cơ sở Agribank Quảng Ngãi tổ chức Hội thao truyền thống năm 2019 với sự tham gia của hàng trăm động viên, cổ động viên là cán bộ, người lao động của Chi nhánh.
Các vận động viên tham gia Hội thao Agribank Quảng Ngãi thi đấu tranh tài ở 6 bộ môn thể thao gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông, bóng bàn , kéo co và nhảy bao bố.

 
Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên- cán bộ, người lao động Agribank Quảng Ngãi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với những đường cầu hay, pha bóng đẹp, sự tranh đua quyết liệt đầy kịch tính ở từng tỷ số, từng bàn thắng.
 
 
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 19 giải ba và 64 giải khuyến khích và nhiều giải khác như: giải phong cách, giải vua phá lưới, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất… cho các cá nhân và đồng đội có thành tích thi đấu xuất sắc.
 

Hội thao truyền thống được Agribank Quảng Ngãi tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo cán bộ, người lao động tham gia, qua đó vừa nâng cao thể chất, tinh thần, vừa là dịp để người lao động thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, khích lệ, động viên cán bộ toàn chi nhánh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 và các năm tiếp theo.

Thông qua Hội thao, Agribank Quảng Ngãi có thêm cơ hội giới thiệu, quảng bá về thương hiệu, văn hóa Agribank tại địa phương.

Sau Hội thao, Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc, thành lập CLB các môn thể thao để tham gia thi đấu ở các giải trong và ngoài hệ thống Agribank, giao lưu với các doanh nghiệp trên địa bàn để tăng cường hợp tác, kết nối.

Bích Diễm - Agribank Quảng Ngãi
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818