Agribank chi nhánh 7 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 16:13 ngày 25/4/2019)
Vừa qua, ngày 20/4/2019, Agribank Chi nhánh 7 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Giám đốc - Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh 7. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban Giám đốc báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018; mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp kinh doanh năm 2019.
Năm 2018, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn có nhiều thuận lợi và khó khăn, tuy nhiên, với nỗ lực của tập thể người lao động, hoạt động kinh doanh của chi nhánh đã gặt hái được một số kết quả đáng khích lệ. Đến 31/12/2018, tổng dư nợ của Agribank Chi nhánh 7 đạt 1.198 tỷ đồng, tỷ lệ tăng 35%, đạt 114% kế hoạch. Tổng nguồn vốn huy động đạt 1.037 tỷ đồng tăng 22 tỷ đồng so với năm 2017. Thu dịch vụ tăng 925 triệu đồng (tỷ lệ 139%) so với năm 2017.
 
Năm 2018, chi nhánh đã thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho người lao động theo quy định cả Nhà nước và của Agribank. Trong năm, chi nhánh tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan nghỉ dưỡng, cũng như tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng; tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa cán bộ công nhân viên…
 
Để hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2019, Hội nghị đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm 2018, từ đó đề ra các giải pháp trọng tâm năm 2019, các giải pháp cụ thể là: nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo điều hành, chú trọng đẩy mạnh huy động vốn và phát triển dịch vụ, tăng trưởng tín dụng gắn liền với chất lượng tín dụng, thu hồi có hiệu quả nợ xấu, nợ đã xử lý rủi ro, nâng cao chất lượng hoạt động của kiểm tra kiểm soát nội bộ, phát động các phong trào thi đua khen thưởng, thực hiện khen thưởng kịp thời đối với tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thường xuyên quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng và đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động...

 
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Giám đốc – Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Giám đốc – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: năm 2019 có ý nghĩa hết sức quan trọng, với những thời cơ, thuận lợi mới, song cũng sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thách thức. Tập thể cán bộ người lao động trong toàn chi nhánh cùng với sự chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc, Agribank Chi nhánh 7 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc toàn diện các mục tiêu kế hoạch đã đề ra, đưa chi nhánh ngày càng phát triển vững mạnh và bền vững hơn.
  

Quang vinh -  Agribank Chi nhánh 7

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818