Agribank Nam Nghệ An tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 13:23 ngày 14/5/2019)
Ngày 12/05/2019, Agribank Nam Nghệ An tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 với sự tham dự của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các chi nhánh loại II, cùng các đại biểu đại diện cho 318 người lao động của Chi nhánh.
Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp kinh doanh năm 2019, báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, báo cáo kết quả thực hiện chính sách đối với người lao động năm 2018 và thông qua Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể 2019-2021.
 

    Văn nghệ chào mừng Hội nghị người lao động
Agribank chi nhánh Nam Nghệ An năm 2019


Năm 2018, tình hình kinh tế- xã hội trên địa bàn có chuyển biến tích cực, bên cạnh những thuận lợi cũng còn không ít khó khăn, thách thức. Mặc dù vừa mới được chia tách và đi vào hoạt động từ 01/07/2018 nhưng kết thúc năm 2018, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đến 31/12/2018, tổng nguồn vốn huy động (nội ngoại tệ quy đổi) đạt 10.087 tỷ đồng, tăng so đầu năm 1.341 tỷ đồng, tốc độ tăng 15,3%; tổng dư nợ đạt 6.974 tỷ đồng, tăng so với đầu năm 836 tỷ đồng, tốc độ tăng 13,61% so với năm 2017. Thu dịch vụ đạt 35,7 tỷ đồng, tốc độ tăng 16,3% so với năm 2017, lợi nhuận khoán tài chính đạt 129,6% kế hoạch của Trụ sở chính giao, nộp đầy đủ các loại thuế và phí cho nhà nước, các khoản đóng góp theo lương của cán bộ như BHXH, BHYT, BHTN… đảm bảo tiền lương theo chế độ quy định cho CBNV. Có được kết quả đó là nỗ lực rất lớn từ công tác quản trị điều hành của Ban Giám đốc và sự quyết tâm cao của đội ngũ người lao động và những cán bộ làm công tác tham mưu tại Agribank chi nhánh Nam Nghệ An.
 
Song song với phát triển hoạt động kinh doanh, chi nhánh luôn quan tâm và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cho người lao động theo quy định của Nhà nước và của Agribank. Trong năm, chi nhánh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nộp kịp thời đầy đủ các loại bảo hiểm, quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng năng lực cán bộ, đảm bảo các điều kiện làm việc cho người lao động, hưởng ứng và phát động nhiều phong trào thi đua của ngân hàng cấp trên và tại đơn vị, tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi tham quan nghỉ dưỡng cũng như tổ chức các phong trào văn nghệ, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng; tăng cường sự giao lưu và gắn kết giữa cán bộ công nhân viên và đối tác, khách hàng.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 3 đồng chí. Sau thời gian thảo luận đóng góp ý kiến, đại điện Người sử dụng lao động là ông Trương Quốc Bảo - Giám đốc và đại diện Người lao động là bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chủ tịch công đoàn cơ sở đã tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị.
 

Ký kết thỏa ước lao động tập thể

Kết thúc hội nghị, ông Trương Quốc Bảo – Giám đốc Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động tại chi nhánh cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ trên từng cương vị công tác của mình, đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, quyết tâm đưa Agribank Nam Nghệ An phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự tin tưởng của các ngành, các cấp và của toàn thể cán bộ trong toàn Chi nhánh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Thanh Hải – Agribank Nam Nghệ An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818