Agribank Yên Bái trao nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn
(Cập nhật lúc 14:11 ngày 22/5/2019)
Agribank Yên Bái trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tỉnh Yên Bái nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019).
Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019 ), để ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của hàng chục vạn cán bộ, chiến sỹ , thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến của Trường Sơn năm xưa đã chiến đấu anh dũng, tạo nên vị trí, tầm vóc lớn lao trong sự ngiệp chống Mỹ cứu nước, giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc. Ngày 15/5/2019, Agribank Yên Bái đã phối hợp cùng Ban chấp hành Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái trao nhà tình nghĩa cho người nghèo là hộ gia đình Bà Lê Thị Đường, xã Minh Tiến, huyện Trấn Yên và bà Lê Thị Lan, Tổ 57, Phường Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái.
 
Với số tiền hỗ trợ 80 triệu đồng từ Agribank Yên Bái và sự góp sức của Chính quyền, các đoàn thể tại địa phương, căn nhà nhà tình nghĩa đã được đưa vào sử dụng đúng dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh ngày truyền thống bộ đội trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019). Đây là nguồn động viên to lớn giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục phát huy truyền thống của Trường Sơn anh hùng trong cuộc sống mới, sống vui, sống khoẻ, sống có ích cùng con cháu.

 
Đ/c Nguyễn Hữu Hồng – Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái trao biểu tượng cho đại diện Chính quyền địa phương

Nhiều năm qua, Agribank Yên Bái luôn là một điểm sáng trong công tác xã hội, từ thiện, nhân đạo cho người nghèo trên địa bàn. Đây là hành động ý nghĩa để giáo dục cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các cán bộ nhân viên Agribank Yên Bái có trách nhiệm với truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông làm nên Trường Sơn huyền thoại, làm nên sự nghiệp chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc.

                     Nguyễn Thị Tú Oanh

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818