Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng nhất toàn đoàn hội thao ngân hàng Hải Phòng.
(Cập nhật lúc 10:59 ngày 27/5/2019)
Trong 2 ngày 25 và 26/5/2019, Ngân hàng Nhà nước Hải Phòng tổ chức Hội thao ngân hàng Hải Phòng mở rộng tại Nhà thi đấu Trường Đại học Hàng Hải Hải Phòng.
Tham gia hội thao có các ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố với hơn 500 vận động viên là các cán bộ nhân viên từ 36 ngân hàng trên địa bàn thành phố. Hội thao gồm các bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi, cờ tướng… Trong cái nắng chói chang đầu hè của thành phố Hoa Phượng đỏ, các vận động viên vẫn hăng say luyện tập, thi đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất. Ngay từ những vòng đấu loại của môn bóng đá, các đội đã cống hiến những trận đấu đẹp mắt như những vận động viên chuyên nghiệp.
 
 
Ông Nguyễn Thành Đông - Phó GĐ Agribank CN Đông hải Phòng lên nhận giải Nhất toàn đoàn 
 
Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức hội thao đã trao giải nhất toàn đoàn cho Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng, giải nhì Ngân hàng TMCP Công thương Lê Chân và giải ba cho 2 đội Ngân hàng TMCP Phương Đông CN Hải Phòng  và Trung tâm quản lý tiền mặt NH Công thương Việt Nam. Hội thao khép lại nhưng niềm vui hân hoan còn đọng lại trên gương mặt của các vận động viên và cổ động viên. Họ mong đến mùa giải sau lại được góp sức nhỏ bé của mình vào phong trào thể dục thể thao của ngành ngân hàng.
 
Đây là phong trào ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần cán bộ ngành ngân hàng thêm hăng hái, vượt qua khó khăn để hoàn tốt thành nhiệm vụ kinh doanh.
 
Vũ Vân

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818