36 “vợt thủ” của Agribank Tiền Giang tranh tài Giải Quần vợt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
(Cập nhật lúc 10:18 ngày 24/7/2019)
Hòa chung không khí cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng ngày 20/7/2019 Công đoàn Agribank Tiền Giang tổ chức Giải Quần vợt chào mừng sự kiện này.
Giải được tổ chức theo tinh thần chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Agribank, có 36  tay vợt là các công đoàn viên của Agribank Tiền Giang tham dự, gồm 08 cặp đôi trên 45 tuổi chia làm 2 bảng và 10 cặp đôi dưới 45 tuổi chia làm 3 bảng. Thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.
 
Trong những năm qua, phong trào văn hóa, thể thao do Công đoàn Agribank Tiền Giang tổ chức, phát động luôn được duy trì và phát triển. Đây là món ăn tinh thần giúp cán bộ công chức, viên chức và người lao động rèn luyện thân thể, giao lưu, tăng cường hợp tác giữa các chi nhánh trong toàn tỉnh, góp phần làm cho môi trường làm việc trở nên tích cực, sáng tạo và hiệu quả hơn.
 
 
Trao giải cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở lứa tuổi trên 45 tuổi 
 
Sau nửa ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và khát khao chiến thắng, các tay vợt đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận đấu giằng co, đầy kịch tính; giải Quần vợt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả vô địch ở lứa tuổi trên 45 thuộc về cặp công đoàn viên Trương Văn Đoàn và Phạm Hoàng Minh; cặp công đoàn viên Nguyễn Đức Khánh và Nguyễn Thanh Phong ở lứa tuổi dưới 45 đã nỗ lực vượt qua 9 cặp đôi còn lại để giành ngôi vô địch.


Trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở lứa tuổi dưới 45 tuổi

Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818