Agribank Phú Yên tổ chức thăm hỏi gia đình thương bình liệt sĩ
(Cập nhật lúc 14:41 ngày 25/7/2019)
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), nhằm phát huy truyền thống cao đẹp uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, sáng ngày 24/7/2019, Agribank Phú Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân cho thân nhân các gia đình thương binh liệt sĩ tại các thôn Soi Nga, Hà Rai và Lãnh Vân thuộc xã vùng núi khó khăn Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân.
Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, trao tặng 54 suất quà với tổng trị giá 27 triệu đồng cho thân nhân các gia đình liệt sĩ và các thương bệnh binh. Hoạt động này đã tạo niềm an ủi, động viên các đối tượng chính sác, qua đây hỗ trợ phần nào khó khăn cho các đối tượng này.
 
 
 
Thăm hỏi và tặng quà tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ là một hoạt động thường niên trong công tác an sinh xã hội của Agribank Phú Yên, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Agribank đối với các thế hệ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc, hòa bình của đất nước, phát huy truyền thống cao đẹp “đền ơn đáp nghĩa” của nhân dân ta.  Hàng năm, Agribank Phú Yên đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Năm 2018, Agribank Phú Yên thực hiện xây dựng 20 nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trị giá lên đến 1 tỷ đồng và tặng hàng trăm suất quà Tết cho người nghèo với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Những hoạt động vì cộng đồng trên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của Agribank trong việc chung tay với chính quyền địa phương chăm lo các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh.
 
Agribank Phú Yên
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818