Agribank Vĩnh Long đồng hành cùng chương trình “ Vì ngày mai phát triển”
(Cập nhật lúc 16:2 ngày 15/8/2019)
Hiện nay, tỉnh Vĩnh Long có gần 2.400 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trên 10.000 em thuộc gia đình nghèo, cận nghèo và trên 1.100 em bỏ học. Đây là nhóm đối tượng trẻ em thiệt thòi, rất cần được sự quan tâm chăm sóc của Nhà nước, gia đình và toàn xã hội. 
Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sáng 13/8/2019, Báo Tuổi trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Vĩnh Long cùng nhà tài trợ Agribank Vĩnh Long đã tổ chức lễ trao học bổng “Gieo mầm tri thức” cho 280 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập đến từ các huyện Tam Bình, Vũng Liêm, Trà Ôn, Mang Thít, Long Hồ và Bình Tân. Mỗi suất học bổng là 01 xe đạp và phần quà trị giá 2 triệu đồng.
 
 
Ông Trần Đình Chánh - Giám đc Agribank Vĩnh Long (bên trái) và ông Trần Văn Rón - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Vĩnh Long (bên phải) trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi lễ trao học bổng, đại diện nhà tài trợ, ông Trần Đình Chánh - Giám đốc Agribank Vĩnh Long chia sẻ “Agribank Vĩnh Long vinh dự được trao những món quà ý nghĩa cho các em trước thềm năm học mới, giúp các em có thêm nghị lực hơn trên con đường tới trường. Ở lứa tuổi các em không gì quan trọng hơn việc học. Dù khó khăn là rào cản, chúng tôi vẫn mong các em luôn cố gắng học tập, có kiến thức thì mới trưởng thành, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội sau này”.
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lữ Quang Ngời -  Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Vĩnh Long ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Báo Tuổi trẻ và Agribank Chi nhánh Vĩnh Long, đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và toàn xã hội cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trần Mai Liên - Agribank Vĩnh Long
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818