Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin Agribank tổ chức chương trình “Cùng các em đến trường năm học 2019-2020” tại Hà Giang (24/8/2019)
(Cập nhật lúc 16:53 ngày 29/8/2019)
Trong không khí đón chào một năm học mới và kỷ niệm 74 năm Quốc Khánh (02/9/2945-02/9/2019), sáng ngày 24/8/2019, tại điểm trường thôn Lùng Hẩu – Trường mầm non xã Thái An – huyện Quản Bạ – tỉnh Hà Giang, Công đoàn cơ sở Trung tâm Công nghệ thông tin kết nối Agribank Chi nhánh huyện Quản Bạ đã tổ chức chương trình “Cùng các em đến trường năm học 2019-2020”.
Xã Thái An là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Hà Giang. Nơi đây, thời tiết vô cùng khắc nghiệt và địa hình hiểm trở khiến việc sinh hoạt và lao động của bà con gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, cơ sở vật chất, điều kiện giáo dục của các em học sinh nơi đây vô cùng thiếu thốn. 
 
 
Con đường đá hiểm trở lên trường mầm non xã Thái An

Sau khi vượt qua quãng đường dài quanh co với nhiều đoạn đường hiểm trở chưa được bê tông hoá, Đoàn từ thiện đã tới với với các cô trò điểm trường thôn Lùng Hẩu thuộc trường mầm non xã Thái An. Tại đây, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các cô giáo cũng như các em học sinh nơi đây. Nhờ sự giúp đỡ của các đồng nghiệp Agribank Chi nhánh huyện Quản Bạ cũng như chính quyền xã Thái An, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, như dụng cụ nấu ăn, bàn ghế, chăn ấm.....
 
 
              Đại diện nhà trường chào đón đoàn Từ thiện 
 
Xúc động hơn cả là hình ảnh các cháu mầm non thuộc điểm trường luôn ngồi ngay ngắn trong buổi lễ trao tặng diễn ra và nở nụ cười mỗi khi nhận được các phần bánh kẹo của các cô chú trong Đoàn, đó là hình ảnh không thể quên trong tâm trí mỗi thành viên trong Đoàn.   
 
 
 
Đồng chí Lê Quốc Huy - Ủy viên BCH Công đoàn, Bi thư Đoàn cơ sở TTCNTT phát biểu 
 
 
 
Đoàn từ thiện trao quà cho cô trò xã Thái An
 
 
 
                Bức ảnh lưu niệm giữa Đoàn từ thiện với trường mầm non xã Thái An  

Chương trình “Cùng các em đến trường năm học 2019-2020” là một hoạt động hết sức ý nghĩa của Công đoàn cơ sở Trung tâm công nghệ thông tin Agribank dành cho các em nhỏ xã miền núi Thái An. Hy vọng những món quà mà Đoàn mang tới cho các cô trò trường mầm non Thái An sẽ giúp cô trò nơi đây có một năm học mới hứng khởi và đạt nhiều thành tích! 

Nguyễn Đỗ Hiếu Minh - TTCNTT
 
 
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818