Khánh thành và đưa vào sử dụng Trường tiểu học xã Cát Văn huyện Thanh Chương do Agribank tài trợ
(Cập nhật lúc 8:32 ngày 6/9/2019)
Sáng ngày 05/9/2019, Agribank Nam Nghệ An phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng Trường tiểu học Cát Văn tại xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. 
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Quế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương; ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương; ông Đặng Văn Hóa, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thanh Chương cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, Ban Giám đốc Agribank Nam Nghệ An; Ban Giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Cát Văn. 
 
Xã Cát Văn là 1 trong những xã miền núi khó khăn nhất của huyện Thanh Chương. Nhiều trường học trên địa bàn xã hầu hết được xây dựng từ cách đây 30 năm và đã xuống cấp trầm trọng. Chia sẻ với những khó khăn của bà con nơi đây, Agribank đã phê duyệt tài trợ công trình Trường tiểu học Cát Văn với tổng số tiền đầu tư gần 10 tỷ đồng trên khu đất với diện tích khuôn viên rộng hơn 10.838m2. Sau hơn 1 năm thi công, công trình đã được hoàn thành với tổng số 20 phòng học khang trang, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi phục vụ công tác dạy và học của con em trên địa bàn xã.
 
 
 
Ông Nguyễn Văn Quế, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương thay mặt cho lãnh đạo huyện Thanh Chương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ viên chức Agribank đã chung tay đóng góp tài trợ cho bà con vùng sâu vùng xa của huyện Thanh Chương có một ngôi trường bền vững về chất lượng, đồng bộ về cơ sở hạ tầng đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, tạo điều kiện để thầy và trò Trường tiểu học Cát Văn có một môi trường đào tạo chất lượng cao, đưa chất lượng giáo dục của huyện Thanh Chương ngày một phát triển.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trương Quốc Bảo, Giám đốc Agribank Nam Nghệ An bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được chứng kiến không khí hân hoan chào đón của thầy và trò nhà trường, sự mong mỏi trông đợi một ngôi trường khang trang, ấm áp của bà con nhân dân xã Cát Văn dành cho con em mình, đồng thời tin tưởng rằng món quà ý nghĩa mà tập thể cán bộ viên chức Agribank dành cho thầy và trò Trường tiểu học Cát Văn sẽ góp phần giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh của trường nâng cao chất lượng giáo dục, ươm mầm cho những tài năng trong tương lai. Agribank Nam Nghệ An sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương và cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Thanh Chương nói riêng. Đồng thời, Agribank Nam Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng tình ủng hộ của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành huyện Thanh Chương, đặc biệt là sự đồng hành gắn bó của đông đảo khách hàng, người dân trên địa bàn đối với các hoạt động của Agribank Nam Nghệ An nói chung và Agribank huyện Thanh Chương nói riêng.
 
 
 
Thông qua triển khai thường xuyên trên cả nước các chương trình an sinh xã hội và từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đặc biệt là đầu tư cho sự nghiệp giáo dục, y tế, Agribank tiếp tục khẳng định vai trò trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng, được các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, các địa phương ghi nhận, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trên mọi miền đất nước, hình ảnh đẹp trong mọi người dân Việt Nam.  
 
Tuyết Mai – Agribank Nam Nghệ An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818