Agribank An Giang trao tài trợ học bổng cho sinh viên trường Đại học An Giang
(Cập nhật lúc 16:7 ngày 13/9/2019)
Ngày 12/09/2019, tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Trường Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh và khai giảng năm học 2019 - 2020, Agribank chi nhánh tỉnh An Giang đã trao tặng quỹ học bổng dành cho các sinh viên Trường Đại học An Giang vượt khó, học giỏi.
Với mục tiêu Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng, luôn phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, Agribank An Giang luôn quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ giáo dục cho các trường học, cơ sở giáo dục tại địa phương. 
 
Trong những năm qua, Agribank An Giang luôn đồng hành cùng Trường Đại học An Giang trong các sự kiện, chương trình hỗ trợ giáo dục như: Tư vấn tuyển sinh, Mùa hè tình nguyện, Kết nối sinh viên..... Thực hiện các chương trình khuyến mại mở thẻ miễn phí dành cho sinh viên, tài trợ học bổng.
 
 
 
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang (1999 - 2019), Agribank An Giang cam kết tài trợ 25 suất học bổng tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá, giỏi. Tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Trường Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh và khai giảng năm học 2019 - 2020, ông Vương Hảo Hớn - Phó Giám đốc Agribank An Giang đã trao tặng số tiền tài trợ cho Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang.
 
 
 
Cùng với sự hòa nhập và phát triển trong giai đoạn mới, Agribank An Giang và Trường Đại học An Giang sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác đem lại nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp nhất cho các em sinh viên, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, khuyến khích các em sinh viên hăng say phấn đấu trên con đường học tập và phát triển kinh tế tỉnh nhà.
 
Lê Viết Cảnh - Agribank An Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818