Agribank Quảng Ngãi đồng hành cùng Tân sinh viên năm 2019
(Cập nhật lúc 9:36 ngày 18/9/2019)
Ngày 12/9/2019, Agribank Quảng Ngãi đã tham dự và trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 15 sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh Phân hiệu Quảng Ngãi có thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi. 
Hòa cùng không khí rộn ràng, vui tươi của buổi lễ khai giảng trên cả nước, đại diện Agribank Quảng Ngãi – Ông Nguyễn Thiên Phiến, Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn đã dành những lời cổ vũ, động viên chân thành đến các  sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng nỗ lực học tập và hoàn thành xuất sắc các công tác đoàn hội trong nhà trường. 
 
 

Trước đó, ngày 11/9/2019, tại Gala chào đón Tân sinh viên,  Agribank Quảng Ngãi cũng đã mở quầy đón tiếp, phát hành thẻ miễn phí và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, dịch vụ ngân hàng điện tử (E-Mobile Banking, SMS Banking...) nhằm mang đến trải nghiệm, tiện ích đến đông đảo các em học sinh, sinh viên. Với nhiều chương trình khuyến mãi cùng phần quà hấp dẫn, thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi; trải nghiệm sản phẩm đa dạng, an toàn và tiếp thu được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng, giờ đây các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.   
 
 

Trao học bổng, hỗ trợ mở thẻ miễn phí... là hoạt động thường niên được Agribank Quảng Ngãi ưu tiên hàng đầu vào mỗi dịp khai giảng năm học mới, giúp các em học sinh, sinh viên có điều kiện tốt hơn trong hành trình học tập tại trường, qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Agribank Quảng Ngãi.  

Lan Thảo – Agribank Quảng Ngãi
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818