Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt trao tặng 40 phần quà "Hướng về đồng bào Na Mèo"
(Cập nhật lúc 9:56 ngày 18/9/2019)
Ảnh hưởng của cơn bão số 3 ngày 3/8/2019 gây ra mưa lớn và lũ quét tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa gây thiệt hại nặng về người và tài sản. Theo báo cáo nhanh của lãnh đạo xã Na Mèo, trong toàn xã có 10 người bị chết và mất tích, 4 người bị thương, 27 ngôi nhà bị cuốn trôi hoàn toàn, 13 ngôi nhà bị sập, nhiều công trình phúc lợi và diện tích hoa màu bị cuốn trôi, nhiều gia đình bị ảnh hưởng trong đó bản Sa Ná đã hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất.
Với tinh thần ''tương thân, tương ái'', "chung tay chung sức vì cộng đồng", Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt đã phát động tới toàn thể CBNV, các đơn vị trong Chi nhánh quyên góp ủng hộ người dân tại các bản thuộc xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang gánh chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão. Chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực của CBNV và các tổ chức đoàn thể tại Chi nhánh.
 
Ngày 14/9/2019, đoàn công tác từ thiện của Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt do đồng chí Trần Quốc Hoàng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm trưởng đoàn phối hợp với UBND xã Na Mèo đã tổ chức chương trình tặng quà ''Hướng về đồng bào Na Mèo" diễn ra tại UBND xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 
Tại chương trình, đồng chí Đỗ Văn Dị - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh và đồng chí Trần Quốc Hoàng – Chủ tịch CĐCS đã thay mặt đoàn công tác trao tặng 40 suất quà với tổng trị giá 74 triệu đồng cho 40 hộ gia đình thuộc địa bàn xã Na Mèo góp phần cùng người dân khắc phục các hậu quả sau bão và ổn định cuộc sống. Đây là những tình cảm, là sự quan tâm, sẻ chia xuất phát từ trái tim chân thành, tự nguyện của toàn thể CBNV Agribank chi nhánh Hoàng Quốc Việt với mong muốn hỗ trợ đồng bào nơi đây nhanh chóng vượt qua khó khăn. Lãnh đạo chính quyền xã Na Mèo bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Agribank CN Hoàng Quốc Việt.
 
 
Đại diện Agribank Hoàng Quốc Việt trao tặng 74 triệu đồng tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn
 
Với chặng đường hơn 11 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, hàng năm đều tổ chức, triển khai các chương trình an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn đối mặt và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương… Đấy vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank nói chung cũng như Agribank Hoàng Quốc Việt nói riêng.
 
Nguyễn Thanh Hằng - Agribank Hoàng Quốc Việt 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818