Agribank Khánh Hòa cùng Công Đoàn Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động an sinh xã hội
(Cập nhật lúc 8:38 ngày 19/9/2019)
Chỉ trong hai ngày 14 và 15/9/2019, Agribank Khánh Hòa đã phối hợp với Công đoàn Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội.
Ngày 14/9/2019, đoàn công tác từ thiện đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Tại chương trình này, Agribank Khánh Hòa đã trao tặng 320 suất quà cho 320 hộ gia đình, với tổng kinh phí phần quà gần 50 triệu đồng. Các thành viên trong đoàn Đại Học Y Dược đã thực hiện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 1000 lượt người. 
 
Bên cạnh chương trình khám bệnh, phát thuốc tặng quà, đoàn công tác từ thiện đã trao tặng 6.000 cuốn vở nhân dịp năm học mới cho học sinh nghèo của 02 trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 
 
Trong ngày 14 và 15/9/2019, Đoàn cũng đã tổ chức Lễ trao tặng 02 căn Nhà tình thương cho 02 hộ gia đình có cảnh khó khăn. Cụ thể, tại huyện Vạn Ninh, hộ gia đình ông Nguyễn Xuân Bằng, thường trú tại  thôn Xuân Trang, xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa,  bản thân ông Bằng là lao động chính trong gia đình nhưng bị nhiễm chất độc hóa học và bại liệt, nhà ở đã hư hỏng nặng không có khả năng sửa chữa. Và hộ gia đình ông Tu Tấn Hòa, thuộc đối tượng hộ cận nghèo, nhà ở đã hư mục, thường trú tại thôn Hiệp Thanh, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh.
 
Đây là chương trình từ thiện do Công đoàn Agribank Khánh Hòa phối hợp cùng Công đoàn Đại Học Y Dược TP HCM tổ chức hàng năm, từ năm 2005 đến nay với kinh phí lấy từ nguồn đóng góp của đoàn viên công đoàn hai cơ quan và được lãnh đạo 2 đơn vị cam kết tiếp tục duy trì trong thời gian sắp tới với nhiều hình thức phong phú và nguồn kinh phí hoạt động lớn hơn. 
 
Song hành cùng hoạt động kinh doanh tại chi nhánh, công tác từ thiện- xã hội nhiều năm qua luôn được các cấp lãnh đạo Agribank quan tâm và CBNV Agribank Khánh Hoà nhiệt tình hưởng ứng, đã trở thành truyền thống và văn hoá ứng xử của Agribank trong thực hiện trách nhiệm cộng đồng.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 
 
 
 
 
Lê Đình Tú – Agribank Khánh Hòa 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818