Agribank Chi nhánh huyện Cẩm Giàng Hải Dương thông báo thu giữ tài sản (Dự kiến từ 8 giờ 30 phút ngày 10/6/2019)
(Cập nhật lúc 9:34 ngày 21/5/2019)
Thông tin về tài sản bảo đảm cần thu giữ của khoản vay:
Do ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất đã vi phạm Hợp đồng tín dụng số 5380001/ HĐTD ngày 06/01/2005 đã ký với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh huyện Cẩm Giàng Hải Dương - Phòng giao dịch Cẩm Vũ. Hiện toàn bộ dư nợ của Ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất đã chuyển sang nợ xấu. 
Tài sản bảo đảm cho khoản vay trên được bảo đảm bằng tài sản thế chấp của Ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất tại Hợp đồng thế chấp tài sản số: 01/TC ngày 06/01/2005 đã ký giữa Agribank chi nhánh huyện Cẩm Giàng Hải Dương - Phòng giao dịch Cẩm Vũ với Ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất.
Nay, Ngân hàng thông báo về việc thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý thu hồi nợ (nghĩa vụ được bảo đảm) xấu theo quy định tại Hợp đồng bảo đảm đã được ký kết và quy định của pháp luật như sau:
1. Tài sản bảo đảm bị thu giữ: Quyền sử dụng đất diện tích 694 m2, tờ bản đồ số 04, thửa đất số 248 + 249 thuộc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số I554298, cấp ngày 09/7/1997, nơi cấp: UBND huyện Cẩm Giàng, địa chỉ thửa đất: Thôn Lôi Xá - xã Đức Chính - huyện Cẩm Giàng - tỉnh Hải Dương.
2. Lý do thu giữ tài sản: Để xử lý thu hồi nợ.
3. Thời gian thu giữ tài sản: Dự kiến từ 8 giờ 30 phút ngày 10/6/2019.
4. Địa điểm thu giữ tài sản: Thôn  Lôi Xá - xã Đức Chính - huyện Cẩm Giàng - tỉnh Hải Dương.
5. Ông Ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất và các bên liên quan (nếu có) phải chịu các chi phí hợp lý, cần thiết cho việc thu giữ tài sản bảo đảm; trong trường hợp không giao tài sản để xử lý hoặc có hành vi cản trở việc thu giữ hợp pháp tài sản bảo đảm mà gây thiệt hại cho Ngân hàng thì phải bồi thường.
6. Trong quá trình tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm, nếu Ông Ông Lê Văn Lương và bà Trương Thị Xuất và các bên liên quan (nếu có) có dấu hiệu chống đối, cản trở, gây mất an ninh, trật tự nơi công cộng hoặc có hành vi vi phạm pháp luật khác thì Ngân hàng có quyền yêu cầu Ủy ban nhân dân và cơ quan Công an nơi tiến hành thu giữ tài sản bảo đảm áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật để giữ gìn an ninh, trật tự, bảo đảm cho ngân hàng thực hiện quyền thu giữ tài sản bảo đảm.
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818