Thanh toán hóa đơn an toàn, thuận tiện tại ATM của Agribank (28/02/2013)
(Cập nhật lúc 21:35 ngày 27/2/2013)
Kể từ ngày 01/03/2013, Agribank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn (điện, nước, điện thoại, học phí). Theo đó, khách hàng sở hữu Thẻ ghi nợ nội địa và Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank có thể sử dụng dịch vụ này tại 2.100 máy ATM của Agribank trên toàn quốc.
Thanh toán hóa đơn là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng sản phẩm Thẻ ghi nợ nội địa và Thẻ ghi nợ quốc tế của Agribank để thực hiện thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại máy ATM. Không ngừng kết nối với nhiều đối tác uy tín, Agribank mang đến cho khách hàng danh mục các nhà cung cấp dịch vụ đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Quý khách có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ lớn như Tập đoàn điện lực EVN, Tập đoàn VNPT… và nộp học phí của một số trường đại học trên cả nước. Đến nay, Agribank đã thực hiện kết nối thanh toán với 27 đơn vị cung cấp dịch vụ và chắc chắn sẽ mở rộng kết nối với nhiều đơn vị khác trong thời gian tới.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là sự chủ động trong thanh toán và tiết kiệm thời gian giao dịch. Khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ tại 2.100 máy ATM của Agribank bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, giúp tiết kiệm thời gian giao dịch, thời gian liên lạc với nhân viên thu ngân của các đơn vị cung ứng dịch vụ. Qua đó, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, chủ động trong việc tiếp cận với một phương thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn trong quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình.

Khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán, phát hành Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế tại Agribank, có thể nhanh chóng thực hiện thanh toán hóa đơn dịch vụ thông qua các thao tác đơn giản:

Bước 1: Khách hàng đưa thẻ vào máy ATM, nhập mã số PIN, chọn chức năng “THANH TOÁN HÓA ĐƠN”.

Bước  2: Khách hàng lựa chọn loại dịch vụ cần thanh toán.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ cần thanh toán. Màn hình ATM sẽ hiển thị danh sách các nhà cung cấp dịch vụ hiện có.

Bước 4: Nhập mã khách hàng/mã sinh viên cần thanh toán các dịch vụ điện, nước, điện thoại và nhập mã sinh viên khi thanh toán học phí.

Bước 5: Thông tin nợ cước được hiển thị.

Bước 6: Khách hàng chọn số hóa đơn cần thanh toán bằng cách nhấn số thứ tự hóa đơn cần thanh toán trên bàn phím ATM.

Hoàn tất các bước giao dịch trên, máy ATM sẽ thông báo kết quả giao dịch thành công và in hóa đơn cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của khách hàng (nếu số tiền trong tài khoản đủ để trả tiền hoá đơn) và gạch nợ cước cho khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi hoá đơn giá trị gia tăng cho khách hàng qua đường thư tín.

Trong thời gian từ 01/3 đến 31/3/2013, Agribank thực hiện miễn 100% phí phát hành tất cả các loại thẻ.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số điện thoại dịch vụ khách hàng của Agribank: 04.38687913/38687437.

Hương Giang – Trung tâm Thẻ Agribank
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818