Hai em học sinh trả lại 4 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên tại máy ATM của Agribank Bình Thuận (14/04/2014)
(Cập nhật lúc 16:22 ngày 14/4/2014)
Tối ngày 01/04/2014, tại buồng ATM 02 (ngã ba Tam Biên, TP Phan Thiết) của Agribank Bình Thuận, khách hàng Nguyễn Duy Hiếu sau khi giao dịch rút 4.000.000 đồng từ ATM do vội vã đã quên lấy tiền và bỏ đi, sau đó em Huỳnh Ngọc Linh là học sinh lớp 11 Tin, trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào buồng ATM giao dịch, em Linh đã nhặt được số tiền trên của anh Hiếu. Sau khi cùng em Phan Văn Dũng (lớp 11 Văn - cùng đi) cố tìm thông tin của khách hàng bỏ quên tiền để liên lạc mà không tìm được, em Linh đã báo cáo với thầy chủ nhiệm là thầy Lê Thiện Hiền về sự việc trên.
.
Ngày hôm sau, thầy Hiền đã thông báo cho Ngân hàng Agribank Bình thuận về sự việc và nhờ tìm chủ nhân để trả lại. Sau đó, anh Nguyễn Duy Hiếu cũng liên hệ nhờ ngân hàng xem lại dữ liệu camera để có thể tìm lại số tiền trên.
 
Sau khi xác minh qua dữ liệu giao dịch và hình ảnh, ngân hàng Agribank Bình Thuận đã liên hệ với các bên liên quan để sáng ngày 11/04/2014, tại Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, em Huỳnh Ngọc Linh đã trao lại số tiền 4.000.000 đồng cho anh Nguyễn Duy Hiếu trước sự chứng kiến của các thầy đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Agribank Bình Thuận và đại diện Báo Bình Thuận.
 
Agribank Bình Thuận cũng đã gửi thư cảm ơn đến Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo về việc làm tốt của các em Linh và Dũng, đồng thời thông qua nhà trường, Agribank Bình Thuận cũng khen thưởng hai em số tiền 500.000 đồng về nghĩa cử cao đẹp này.
 


                                             Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818