Đoàn TN Agribank Hà Giang giao lưu với Đoàn TN Agribank Tam Trinh
(Cập nhật lúc 9:37 ngày 15/4/2014)
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo hai đơn vị, trong hai ngày 12 và 13/4/2014 đoàn thanh niên Agribank Hà Giang đã tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác Đoàn tại Agribank Tam Trinh - Hà Nội. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc đại diện cho ban lãnh đạo Agribank Hà Giang và đồng chí Lèo Thùy Dương, Bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Hà Giang.
Buổi giao lưu diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, báo cáo các mô hình hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; giao lưu văn hóa - văn nghệ và tham quan các điểm di tích lịch sử, văn hóa, làng nghề truyền thống.

Đợt giao lưu này đã tạo điều kiện cho các cán bộ làm công tác đoàn học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử nước nhà, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai chi đoàn.
Qua đợt giao lưu này, đoàn thanh niên Agribank Hà Giang sẽ vận dụng những kinh nghiệm, sáng kiến hay của chi đoàn bạn vào thực tế của địa phương để đưa công tác đoàn và phong trào niên ngày càng phát triển vững mạnh.

Quang Minh - Agribank Hà Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818