Agribank mang “Tết sum vầy” đến cho người công nhân, lao động.
(Cập nhật lúc 8:39 ngày 25/1/2019)
Tết là ngày mà ai ai cũng mong mỏi được đoàn tụ về bên gia đình sau một năm làm việc xa quê hương. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thực hiện mong ước của mình nhất là những người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Những điều tưởng chừng như đơn giản, bình dị nhưng lại khó tìm thấy ở nơi thành phố xa hoa, nơi mà con người ta luôn phải sống vội vã, đua tranh từng ngày với cuộc sống, với thời gian, bận bịu cho công việc, cho những lo toan. 
Xuất phát từ những điều mong mỏi bình dị của những con người xa quê mong Tết để về nhà , đặc biệt thấu hiểu những khó khăn và vất vả của những công nhân lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp vì điều kiện kinh tế khó khăn không có tiền về quê ăn Tết , nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Agribank đã phối hợp với báo Lao động triển khai chương trình “Tết sum vầy” để hỗ trợ cho những người công nhân mua vé tàu, ô tô về quê ăn Tết và triển khai dịch vụ tiện ích đặt vé tàu trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. 
 
 
 
Với tính năng đặt vé tàu được tích hợp ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng, khách hàng không cần phải trực tiếp ra ga xếp hàng mua vé hay phải thực hiện nhiều thao tác khi mua vé trên website trực tuyến. Với ứng dụng này, chỉ cần khách hàng mở tài khoản thanh toán tại Agribank (đối với khách hàng chưa có tài khoản) đăng ký, đăng nhập và sử dụng một số thao tác đơn giản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là khách hàng đã có thể dễ dàng mua vé tàu chỉ trong vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động của mình. Hơn thế nữa, ưu điểm lớn của tiện ích này so với các hình thức mua vé tàu hiện hữu đó là khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt hay cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi thanh toán, phí mua vé sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản của khách hàng mở tại ngân hàng Agribank. 
 
Agribank hy vọng chương trình sẽ góp phần mang niềm vui đoàn tụ, mang đến một cái Tết ấm áp, sum họp đến với nhiều gia đình. Đó cũng là niềm vui của Agribank khi được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chăm lo đời sống tinh thần những người xa quê mỗi khi Xuân về.
 Lê Minh

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818