Agribank Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019.
(Cập nhật lúc 16:20 ngày 25/2/2019)
Vừa qua, Agribank Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019. Đến dự và chỉ đạo có ông Trịnh Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối NHNN Chi nhánh TP.HCM, ông Trần Ngọc Hải - Trưởng văn phòng Đại diện khu vực Miền Nam và toàn thể CBCNV của Agribank Chi nhánh Trường Sơn.
Trên cơ sở mục tiêu, định hướng của Hội đồng thành viên tại Nghị quyết 01/NQ-HĐTV ngày 15/01/2018, Ban Giám đốc chi nhánh đã khẩn trương triển khai nhiệm vụ kinh doanh, đồng thời thực hiện các giải pháp điều hành đồng bộ, linh hoạt, bám sát thực tế. Cùng với quyết tâm cao của tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên toàn chi nhánh, năm 2018, Agribank Trường Sơn đã  hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, cụ thể: Tổng nguồn vốn huy động tăng 786 tỷ đồng và đạt 105% kế hoạch năm 2018 được giao. Tổng dư nợ tăng 451 tỷ đồng và đạt 104% kế hoạch năm 2018 được giao. Thu dịch vụ tăng 3,6 tỷ đồng và đạt 123% kế hoạch năm 2018, lợi nhuận khoán tài chính đạt 58,5 tỷ đồng, tỷ lệ đạt 117% kế hoạch năm 2018. Đặc biệt, chỉ tiêu thực hiện nợ bán VAMC, nợ XLRR Trụ sở chính giao thu cao 400 tỷ đồng. Song với nỗ lực và quyết tâm cao, Chi nhánh đã hoàn thành 96% kế hoạch; đảm bảo thu nhập, nâng cao đời sống cho CBVC-LĐ.
 
 
 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận dân chủ, đóng góp và đánh giá một cách khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế, yếu kém để từ đó đề ra giải pháp khắc phục. Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu tham luận của các đơn vị cơ sở về những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh tại đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị thống nhất mục tiêu, định hướng trọng tâm của chi nhánh: nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; tập trung đẩy mạnh huy động vốn; đầu tư vốn phù hợp với định hướng của Agribank đi đôi với nâng cao chất lượng tín dụng; tăng cường phát triển sản phẩm dịch vụ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; thường xuyên phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong CBVC-LĐ.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Trần Ngọc Hải – Trưởng văn phòng Đại diện khu vực miền Nam đã đánh giá cao sự nỗ lực của Agribank Chi nhánh Trường Sơn năm 2018. Đồng thời đề nghị chi nhánh chủ động thực hiện tốt các nội dung theo nghị quyết  số 01/NQ-HĐTV năm 2019 của Hội đồng thành viên. Hội nghị đã tổng kết, khen thưởng các phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Hội nghị kêu gọi các tập thể, cá nhân người lao động tích cực hưởng ứng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Hoạt động ngân hàng năm 2019 dự báo khó khăn, song với tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể người lao động cùng với Ban Giám đốc phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 của Trụ sở chính giao. 
 
Trần Khánh- Agribank Trường Sơn

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818