ABIC chi trả hơn 200 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Agribank Tiền Giang
(Cập nhật lúc 9:10 ngày 4/3/2019)
Ngày 28/02/2019, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) phối hợp với Agribank Tiền Giang tiến hành chi trả hơn 207.880.833 đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn của Agribank Chi nhánh Khu công nghiệp Mỹ Tho và Agribank Chi nhánh huyện Gò Công Đông.

Đại diện gia đình khách hàng của Agribank huyện Gò Công Đông nhận tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm

Từ khi triển khai sản phẩm Bảo an Tín dụng vào năm 2009 đến nay, khách hàng của Agribank Tiền Giang đã được ABIC chi trả gần 15 tỷ đồng cho khoảng 700 trường hợp. Bảo an Tín dụng là sản phẩm bảo hiểm con người của ABIC cung cấp cho khách hàng vay vốn của Agribank, là sản phẩm bảo vệ bản thân khách hàng vay và gia đình khách hàng vay trước những rủi ro không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng bản thân người vay vốn với mức bồi thường lên đến 100% số tiền tham gia bảo hiểm, với một mức phí bảo hiểm rất thấp và điều kiện tham gia bảo hiểm rõ ràng, thuận tiện và nhiều lựa chọn.


Đại diện gia đình khách hàng của Agribank KCN Mỹ Tho nhận tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm

Với phương châm chất lượng dịch vụ là chìa khóa thành công, ABIC luôn giải quyết nhanh chóng, kịp thời những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm, tạo được sự an tâm cho khách hàng vay vốn tại Agribank Tiền Giang khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tín dụng vì đảm bảo được khả năng trả nợ vay tốt nhất.

Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818