Công đoàn cơ sở Agribank Tây Nghệ An tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024
(Cập nhật lúc 16:21 ngày 4/3/2019)
Ngày 03/3/2019, Công đoàn cơ sở Agribank Tây Nghệ An long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I - Nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đến dự Đại hội có bà Hoàng Thị Minh Thu, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Nghệ An; ông Ngô Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank cùng các ông, bà lãnh đạo Công đoàn Agribank; Đại diện Lãnh đạo Công đoàn các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Về phía Agribank Tây Nghệ An có ông Nguyễn Ngọc Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; các ông, bà trong ban giám đốc, giám đốc các chi nhánh loại II và 41 đại biểu ưu tú đại diện cho 275 đoàn viên công đoàn trong toàn chi nhánh.

 
Bà Hoàng Thị Minh Thu, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động CĐCS Agribank Tây Nghệ An giai đoạn 2017 - 2018. Hoạt động Công đoàn giai đoạn 2017 - 2018 do điều kiện chi nhánh mới được thành lập nên đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Agribank Tây Nghệ An và Công đoàn cấp trên, CĐCS Agribank Tây Nghệ An đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đoàn viên, phát động các phong trào thi đua góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của đơn vị,đảm bảo thu nhập và tiền lương theo quy định cho người lao động... Bên cạnh đó, Công đoàn đã có nhiều hoạt động tiêu biểu như các hoạt động xã hội từ thiện và phong trào đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ vào các quỹ xã hội từ thiện 369 triệu đồng, quỹ tình nghĩa Agribank 86 triệu đồng; ủng hộ số tiền 583 triệu đồng trong đó xây dựng 4 nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách và hộ nghèo với số tiền 90 triệu đồng; hỗ trợ 06 trường mầm non, tiệu học các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông khắc phục hậu quả lũ lụt 315 triệu đồng…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ông Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank đã biểu dương và ghi nhận những kết quả, thành tích mà CĐCS Agribank Tây Nghệ An đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, Ông Ngô Anh Tuấn nhấn mạnh để thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2019 – 2024 CĐCS Agribank Tây Nghệ An cần tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền động viên cán bộ đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua, đoàn kết nội bộ thực hiện tốt quy chế dân chủ tại đơn vị.

Đại hội cũng đã thảo luận bàn các giải pháp trong nhiệm kỳ tới tập trung tăng cường tuyên truyền, giáo dục đoàn viên công đoàn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn có liên quan đến đoàn viên người lao động, giáo dục chính trị tư tưởng đoàn viên người lao động có ý thức kỷ luật, hăng say làm việc yên tâm công tác tích cực học tập nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ lý luận chuyên môn, ngoại ngữ, đấu tranh tham nhũng lãnh phí tiêu cực và tệ nạn xã hội, đổi mới phong cách làm việc đem nhiều tiện ích cho khách hàng.

 
 
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 09 đồng chí có đủ năng lực và nhiệt huyết trong công tác Công đoàn. Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội kêu gọi đoàn viên, người lao động phát huy truyền thống và những thành tích đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng CĐCS Agribank Tây Nghệ An ngày càng vững mạnh và phát triển.
 
 Bùi Sỹ Hiếu – Agribank Tây Nghệ An
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818