Agribank tỉnh Phú Yên triển khai tổ chức Hội nghị người lao động 2019
(Cập nhật lúc 8:46 ngày 6/3/2019)
Ngày 02/3/2019, Agribank Phú Yên đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có Đại diện Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh Phú Yên; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên và 155 đại biểu là người lao động đại diện cho hơn 300 cán bộ công nhân viên (CBNV) của Agribank Phú Yên. 
Năm 2018, bám sát các định hướng, chính sách tiền tệ, tín dụng của NHNN, các nhiệm vụ và giải pháp kinh doanh của Agribank, Agribank Phú Yên đã tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa SPDV, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần thực hiện có hiệu quả các kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Mặc dù trong bối cảnh kinh doanh gặp nhiều khó khăn, song toàn thể CBNV Agribank Phú Yên đã đoàn kết, thực hiện tăng trưởng hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2018. Tính đến ngày 31/12/2018, tổng nguồn vốn huy động quy đổi đạt 7.400 tỷ đồng, tăng 882 tỷ đồng (+13,5%) so với đầu năm, tổng dư nợ đạt 8.000 tỷ tăng 1.174 tỷ so với đầu năm, tỷ lệ tăng 17,2%, tỷ lệ xấu trong phạm vi an toàn, dưới mức Agribank giao.
 
Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến phát biểu và một số bài phát biểu tham luận của đại biểu của các đơn vị trực thuộc về một số vấn đề như: Tăng trưởng nguồn vốn huy động tại Agribank chi nhánh thị xã Sông Cầu; Phát triển khách hàng doanh nghiệp tại Agribank Phú Yên; Không ngừng xây dựng đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, năng động tại Agribank Phú Yên,…và một số nội dung liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Thịnh - Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank Khu vực miền Trung kiêm Phụ trách điều hành Agribank Phú Yên đã cảm ơn các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự hội nghị, những ý kiến này sẽ được xem xét cập nhật, bổ sung vào nghị quyết của hội nghị.
 
 
 
Trong năm 2019, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Agribank Phú Yên xác định khẩn trương khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2018, triển khai hiệu quả, quyết liệt, đồng bộ các nhóm giải pháp để tiếp tục đổi mới, cải tiến, phát huy thế mạnh Agribank, nâng cao năng lực cạnh tranh. Bên cạnh đó, chú trọng việc đơn giản hoá thủ tục cho vay đối với các khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ ở khu vực nông thôn để góp phần tham gia đấu tranh, hạn chế “tín dụng đen”; kiểm soát tín dụng, xây dựng và triển khai kế hoạch xử lý nợ xấu, nợ tiềm ẩn; Tăng cường quảng bá các SPDV mới, đẩy mạnh phát triển đa dạng các SPDV ngân hàng hiện đại trên địa bàn.
 
Tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Agribank Phú Yên sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng vượt qua mọi khó khăn thách thức; phát huy tiềm lực sẵn có đồng thời nỗ lực, khắc phục những mặt còn tồn tại; tổ chức kinh doanh ổn định, hiệu quả, nâng cao đời sống CBNV, tăng cường kỷ cương; chấp hành nghiêm túc quy trình, quy định của Ngân hàng Nhà nước, của Agribank, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch Agribank giao năm 2019. 
 
Hội nghị đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 với tỷ lệ thống nhất cao. Thông qua hội nghị lần này đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2018, đã góp phần cho Agribank tỉnh Phú Yên hoàn thành kế hoạch kinh doanh được giao. 
 
Lê Văn Liêu – Agribank Phú Yên
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818