Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019
(Cập nhật lúc 10:45 ngày 11/3/2019)
Nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. vừa qua, Agribank Nam Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.
Tham dự hội nghị có 54 cán bộ, viên chức tiêu biểu đại diện cho 297 cán bộ, viên chức của Agribank Nam Thanh Hóa. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban Giám đốc Chi nhánh báo cáo tình hình kết quả hoạt động kinh doanh năm 2018 của 9 chi nhánh thuộc Agribank Nam Thanh Hóa và phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2019; đồng thời Hội nghị đã thông qua thỏa ước lao động tập thể nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động tại Agribank Nam Thanh Hóa.
 
Trong năm 2018, 9 chi nhánh thuộc Agribank Nam Thanh Hóa đạt được nhiều kết quả rất tích cực, cụ thể: tổng nguồn vốn tăng 826 tỷ so với đầu năm, tốc độ tăng 14,3%; tổng dư nợ tăng 1.159 tỷ so với đầu năm, tốc độ tăng 14,9%; doanh số thu dịch vụ lũy kế cả năm 49 tỷ, đạt 98,5% kế hoạch; thu nợ XLRR lũy kế cả năm thu được 18 tỷ bằng 128% kế hoạch. Đa số các chỉ tiêu đều có tỷ lệ thực hiện kế hoạch bằng và cao hơn mức bình quân chung toàn tỉnh. Chất lượng các hoạt động nghiệp vụ được nâng cao, chất lượng tín dụng tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ, tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp 0,31%. hoạt động kinh doanh đảm bảo an toàn.
 
Hội nghị đặc biệt dành phần lớn thời gian cho nội dung thảo luận trong không khí dân chủ, cởi mở, sối nổi và trách nhiệm trước tập thể người lao động. Thông qua ý kiến của mình, các đại biểu đã đề xuất nhiều giải pháp có tính khả thi nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, phù hợp để người lao động yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho Agribank. Hội nghị cũng đã chứng kiến lễ ký Thỏa ước lao động tập thể năm 2019 giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Nam Thanh Hóa.

  
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa Trần Văn Thành (bên phải) và Chủ tịch CĐCS Nguyễn Bá Chiến (bên trái) kí kết thỏa ước lao động tập thể năm 2019
 
Tại hội nghị, Hội đồng thi đua kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm tạo ra những động lực mới, khí thế, tinh thần mới, hăng hái nhiệt tình phấn đấu thực hiện toàn diện và vượt mức các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2019 của toàn chi nhánh. Hội đồng thi đua tin tưởng rằng: Với tinh thần thi đua sôi nổi, lao động sáng tạo, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương của tập thể viên chức, người lao động năm 2019, Agribank Nam Thanh Hóa sẽ đạt được những thắng lợi mới to lớn hơn, những thành tích xuất sắc và toàn diện hơn; đưa hoạt động của chi nhánh tiếp tục phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả./. 
                                             
Minh Trang - Agribank Nam Thanh Hóa
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818