Agribank Chi nhánh Sở giao dịch Kỷ niệm 20 năm thành lập và gặp mặt tri ân khách hàng
(Cập nhật lúc 9:10 ngày 13/5/2019)
Trong không khí vui mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc 30/4- 1/5 và 31 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triên Nông thôn Việt nam, hòa chung không khí vui mừng đó, sáng ngày 13/05/2019 vừa qua, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch đã tổ chức Gặp mặt tri ân khách hàng và kỷ niệm 20 năm thành lập Sở giao dịch (13/05/1999-13/05/2019). Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đánh dấu quá trình 20 năm xây dựng và phát triển đối với Sở giao dịch.
Tại buổi gặp mặt, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch rất vinh dự được đón tiếp các các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng nhà nước TP Hà Nội, đại diện cho Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Ban, Trung tâm tại trụ sở chính Agribank. Đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo các Tập đoàn,Tổng công ty lớn, các khách hàng truyền thống, cán bộ lãnh đạo Sở giao dịch các thời kỳ, các cán bộ hưu trí…
 
 
 
Phát biểu khai mạc, ông Phan Đăng Lưu – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch đã ôn lại những thành quả trong suốt chặng đường đã qua. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, khi thực hiện nhiệm vụ đầu mối của Agribank theo ủy quyền của Tổng Giám đốc về quản lý kinh doanh vốn và ngoại tệ, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch đã luôn đảm bảo khả năng thanh khoản và các tỷ lệ an toàn vốn theo quy định, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu ngoại tệ cho các đơn vị trong hệ thống, kinh doanh vốn trên thị trường liên ngân hàng hiệu quả, góp phần không nhỏ tạo lập, khẳng định thương hiệu Agribank trên thị trường tài chính ngân hàng. Dù tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ được xây dựng theo mô hình nào, thì mỗi giai đoạn, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Sở giao dịch đều vượt qua khó khăn, ổn định tổ chức, luôn đoàn kết thống nhất, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ, trở thành đơn vị vững mạnh trong hệ thống Agribank.
 
 
 
Thành quả trong quá trình hoạt động đã thể hiện rõ nét ở kết quả kinh doanh ; Năm 2018 khi vừa chớm bước vào tuổi 20, tổng nguồn vốn huy động của Sở Giao dịch đạt mức 17.157 tỷ đồng, gấp hơn 30 lần so với năm 1999. Tốc độ tăng trưởng nguồn vốn bình quân hàng năm đạt trên 15%; tổng dư nợ nội bảng đạt 4.739 tỷ đồng, gấp hơn 25 lần so với năm 1999. Tốc độ tăng trưởng tín dụng bình quân hàng năm đạt mức trên 20% trong 20 năm qua. Bên cạnh đó, chi nhánh đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng tín dụng, nhờ đó, đến cuối năm 2018, tỷ lệ nợ xấu ở mức 0,62%, bảo đảm vốn tín dụng an toàn, hiệu quả. Nhân tố để đơn vị phát triển vững mạnh trong suốt 20 năm qua, đó không chỉ là sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới mình của tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh mà còn có sự  quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của  Hội đồng thành viên, Ban Tổng  giám đốc, lãnh đạo các Ban và nhất là sự ủng hộ của Quý khách hàng. Một yếu tố khác chính là công cụ quản trị : Hệ thống quản lý chất lượng. Sở giao dịch là đơn vị đầu tiên trong hệ thống Agribank tự xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 năm 2010 sang phiên bản mới ISO 9001-2015 năm 2018.
 
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Tổng Giám đốc Agribank ông Nguyễn Hải Long - Phó Tổng giám đốc ghi nhận kết quả và những thành tích của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Sở giao dịch trong suốt 20 năm, góp phần vào sự phát triển chung của hệ thống Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Sở giao dịch nói riêng.
 
 
 
Phát huy thành tích đã đạt được chặng đường 20 năm qua, Phó Tổng Giám đốc tin tưởng, giao nhiệm vụ và kỳ vọng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu đưa Agribank Chi nhánh Sở giao dịch không ngừng đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh 2019 và những năm tiếp theo xứng đáng là đơn vị đứng đầu trong toàn hệ thống. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Long, Ông Phan Đăng Lưu - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sở giao dịch thay mặt cho ban giám đốc và 200 cán bộ cảm ơn Hội đồng thành viên, Ban điều hành Agribank đã có những ghi nhận, chỉ đạo sâu sắc. Đồng thời cảm ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Sở giao dịch. Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên, Agribank Chi nhánh Sở giao dịch sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 và khắc ghi những dấu ấn mới, thành công mới trên chặng đường tiếp theo.
 
Bích Loan 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818