Agribank Bình Thuận phối hợp với ABIC Bình Thuận chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
(Cập nhật lúc 8:36 ngày 18/7/2019)
Trong 2 ngày 15 và 16/07/2019, Agribank Bình Thuận phối hợp với Phòng Kinh doanh ABIC khu vực Bình Thuận tiến hành chi trả quyền lợi cho khách hàng vay vốn tại hai huyện Tuy Phong, Đức Linh với số tiền gần 320 triệu đồng. Tham dự lễ chi trả có đại diện Agribank Bình Thuận, đại diện chi nhánh Agribank huyện nơi tổ chức lễ chi trả, Phòng Kinh doanh ABIC khu vực Bình Thuận, đại diện chính quyền, các đoàn thể Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và các tổ trưởng tổ vay vốn tại các địa phương có khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm.
Ngày 15/07/2019, tại Hội trường Agribank chi nhánh Tuy Phong Bình Thuận đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho gia đình các khách hàng Qua Đình Phượng ngụ tại xã Phú Lạc số tiền 103,1 triệu đồng, Trương Thị Nga ngụ tại thị trấn Liên Hương với 101,9 triệu đồng và Huỳnh Văn Mót ngụ tại xã Vĩnh Tân số tiền 31,6 triệu đồng, các khách hàng này đã vay vốn để sản xuất kinh doanh tại Agribank chi nhánh Tuy Phong và sau khi vay vốn, được sự tư vấn của cán bộ tín dụng đã tham gia mua bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho món vay của mình, tuy nhiên do bị bệnh hiểm nghèo nên đều đã qua đời.
 
 
Chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng tại Agribank chi nhánh Tuy Phong Bình Thuận.
 
Ngày 16/07/2019, Phòng Kinh doanh ABIC khu vực Bình Thuận - chi nhánh ABIC Khánh Hòa chi trả cho gia đình khách hàng Lê Công Tự ngụ tại xã Nam Chính số tiền 31,5 triệu đồng, gia đình khách hàng Ngô Xuân Báu ngụ tại xã Đa Kai huyện Đức Linh với 51,3 triệu đồng. Đây là hai khách hàng vay vốn tại Agribank chi nhánh Đức Linh Bình Thuận và tham gia bảo hiểm Bảo an Tín dụng theo dạng tái tục, không may bị tai nạn, bệnh tật nên đều qua đời.
 
Sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, Phòng Kinh doanh ABIC khu vực Bình Thuận đã tiếp nhận hồ sơ, nhanh chóng xác minh, hoàn thiện hồ sơ để chi trả bồi thường cho khách hàng, số tiền chi trả bao gồm: nợ gốc, tiền nợ lãi của khoản vay và hỗ trợ mai táng phí. Vẫn biết rằng tính mạng con người là quý giá, không ai mong muốn chuyện rủi ro xảy ra với mình cũng như người thân, nhưng khi vay vốn từ Agribank và tham gia bảo hiểm Bảo an Tín dụng, những khách hàng này không may gặp rủi ro làm gia đình mất đi nguồn lao động chính nhưng không để lại gánh nặng tài chính cho gia đình.
 
Được biết, năm 2018 chi nhánh ABIC Khánh Hòa đã chi trả bồi thường cho khách hàng tại tỉnh Bình Thuận với số tiền trên 13,7 tỷ đồng cho 598 khách hàng. Sáu tháng đầu năm 2019, chi nhánh ABIC Khánh Hòa đã bồi thường gần 6,5 tỷ đồng cho 345 khách hàng tại tỉnh Bình Thuận.
 
                              Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818