Agribank chi nhánh Tiểu Cần - Trà Vinh chi trả gần 500 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng
(Cập nhật lúc 14:48 ngày 31/7/2019)
Ngày 30/7/2019, tại UBND xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Tiểu Cần - Trà Vinh chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 4 gia đình có địa chỉ tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh với tổng số tiền lên đến gần 500 triệu đồng.
Tham dự lễ chi trả có ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó Giám đốc Agribank Trà Vinh, ông Ngô Ngọc Mạo - Giám đốc Agribank Tiểu Cần - Trà Vinh, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc ABIC Cần Thơ, Chủ tịch UBND các xã Tân Hùng, Hùng Hòa, Long Thới, các đoàn thể Hội Nông dân và đông đảo bà con vay vốn tại xã Tân Hùng.
 
Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm đặc trưng của Agribank, được ABIC cung cấp cho khách hàng có quan hệ vay vốn tại Agribank tự nguyện tham gia. Khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người được bảo hiểm thì ABIC thay người vay trả cho Ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.
 
4 gia đình tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh được ABIC Cần Thơ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng gồm: gia đình bà Huỳnh Thị Đầm, ngụ ấp Chợ xã Tân Hùng với số tiền 136 triệu đồng; gia đình ông Kim Thương, ngụ ấp Phụng Sa xã Tân Hùng với gần 52 triệu đồng; gia đình ông Thạch Thanh Liêm, ngụ ấp Cầu Tre với gần 103 triệu đồng và gia đình ông Nguyễn Văn Sơn, ngụ tại ấp Từ Ô 1 xã Hùng Hòa với số tiền gần 205 triệu đồng.
 
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị Agribank Tiểu Cần - Trà Vinh, ABIC Cần Thơ và UBND xã Tân Hùng cùng các gia đình được thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng
 
Trước đó, 4 gia đình trên đều có người nhà vay vốn tại Agribank Tiểu Cần - Trà Vinh và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng của Agribank. Không may sau đó, sự kiện bảo hiểm đã xảy ra đối với những người đứng tên vay vốn. 
 
Theo ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc ABIC Cần Thơ, Công ty luôn thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thỏa đáng. Đây là phương châm hoạt động được đơn vị duy trì trong nhiều những năm qua. Đồng thời ông cũng gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên các gia đình vượt qua tổn thất và tiếp tục ổn định cuộc sống.
 
Đại diện cho các gia đình có người thân không may xảy ra sự kiện bảo hiểm, ông Huỳnh Văn Còn đã gửi lời cảm ơn đến Agribank, ABIC, lãnh đạo ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình trong thời gian vừa qua.
 
Minh Khương - VPĐDKV Tây Nam Bộ
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818