Agribank đồng hành cùng "Điều còn mãi 2019"
(Cập nhật lúc 16:54 ngày 3/9/2019)
Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chương trình Hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi 2019” được diễn ra, dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông. Báo điện tử Vietnamnet, Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức vào ngày 2/9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Agribank vinh dự đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này.
Chương trình “Điều còn mãi 2019” được tổ chức thường niên thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, đông đảo công chúng và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV. Hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi 2019” mở màn với giai điệu hào hùng của bản Quốc ca Việt Nam. Toàn bộ khán giả có mặt ở Nhà hát Lớn đứng lên làm lễ chào cờ, hòa vào giai điệu của ca khúc Tiến quân ca trên nền nhạc giao hưởng. Ngay sau đó, một lần nữa bản Tuyên ngôn độc lập do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc cách đây 74 năm tại quảng trường Ba Đình lịch sử đã vang lên vô cùng xúc động, đúng 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
Tôn vinh những ca khúc đi cùng năm tháng là một trong những điều đáng nhớ khi nhắc tới “Điều Còn Mãi”. Khán giả như được sống lại kỷ niệm một thời hào hùng của dân tộc qua những ca khúc cách mạng in dấu trong trái tim người nghe nhiều thập niên. Chương trình năm nay với chủ đề “Bay lên Việt Nam” đã thể hiện và lan tỏa tinh thần khát vọng vươn lên, cũng như khơi dậy tinh thần tự hào của dân tộc Việt Nam. 
 
“Điều còn mãi” là một trong những chương trình văn hóa nghệ thuật ý nghĩa được tổ chức thường niên vào dịp đất nước kỷ niệm ngày độc lập, ghi dấu những nốt son lịch sử oai hùng của Việt Nam bằng âm nhạc. Đồng hành cùng Chương trình này, Agribank mong muốn góp phần cùng tiếp tục làm nên bức tranh đa sắc về văn hóa dân tộc Việt Nam.

 
Phương Anh

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn

Ngân hàng trực tuyến

Mạng lưới ATM/POS

Tỷ giá hối đoái
Cập nhật ngày
Áp dụng tại CN Sở giao dịch Agribank
Tỷ giá có thể thay đổi trong ngày

TT Chăm sóc, hỗ trợ KH Agribank
1900558818